Mẫu nhí Quốc Anh xuất sắc giành giải ngôi sao “Love Story Fashion Show 2018 – Chuyện của Cha”

Vượt qua hàng trăm thí sinh dự thi, mẫu nhí Nguyễn Lữ Quốc Anh đã xuất sắc giành giải ngôi sao của chương trình “Love Story Fashion Show 2018 – Chuyện của Cha”.

Ngày 21/07/2018, sự kiện thời trang “Love Story Fashion Show 2018 – Chuyện của Cha” đã chính thức khép lại với danh hiệu quán quân thuộc về cậu bé 6 tuổi đến từ Vĩnh Phúc – Nguyễn Lữ Quốc Anh.

Trước khi trở thành quán quân của chương trình, Nguyễn Lữ Quốc Anh đã “bỏ túi” kha khá kinh nghiệm khi tham gia các show thời trang lớn như Vietnam Junior Fashion Week 2017, Ellie Vũ, Con đường tâm, Angle Night,… Bên cạnh đó, cậu bé còn góp mặt trong hai cuộc thi lớn dành cho người mẫu nhí đó là Sao Style Academy Award 2018 và Đấu trường siêu mẫu nhí.

Nguyễn Lữ Quốc Anh sinh năm 2012 tại Vĩnh Phúc. Cậu bé là minh chứng cho câu nói “tài năng không đợi tuổi” khi vừa là người mẫu nhí, vừa là diễn viên nhí, tham gia rất nhiều chương trình.
Những bước catwalk đầy tự tin của mẫu nhí Quốc Anh.
Được biết, Quốc Anh đang là học sinh ưu tú của Học viện Sao Style Academy – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí.

Có lẽ năm 2018 là một năm ngập tràn niềm vui của Quốc Anh. “Hotboy Vĩnh Phúc” đã vượt qua hơn 100 thí sinh để giành trở thành “Ngôi sao” của Love Story Fashion Show 2018, đồng thời cậu bé cũng vượt qua casting xuất sắc giành được vai nam chính trong phim ngắn “Cậu bé rừng xanh”.

Giải thưởng này sẽ là bước đệm cho chàng trai vững bước trên con đường nghệ thuật.

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng phong cách trình diễn ấn tượng, “Cậu bé rừng xanh” Quốc Anh  đang tích cực luyện tập để có màn trình diễn ấn tượng nhất trong buổi casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018” sẽ diễn ra vào ngày 05/08 tới đây.

Với tài năng, ngoại hình nổi bật và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Quốc Anh, chắc chắn rằng trong tương lai mẫu nhí sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Huỳnh Hương