5 mẫu nhí đến từ ‘đất mỏ’ Quảng Ninh hứa hẹn tỏa sáng trong vòng khởi động Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Đường đến Nhà Chung là vòng thi online nhằm khởi động cho chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Vòng thi này đã nhận được đơn đăng ký của nhiều thí sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng thí sinh tham dự chương trình ngày càng tăng. Tại vòng thi khởi động, 10 mẫu nhí may mắn và tài năng nhất sẽ giành được tấm vé vàng bước thẳng vào vòng bán kết của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 mà không cần qua vòng loại. Không chỉ vậy, thí sinh chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên tới 1 tỷ đồng. Đây được xem là một cơ hội hiếm có mà ban tổ chức đã dành cho các thí sinh.

Trong số hàng trăm thí sinh đăng ký, “đất mỏ” Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có số lượng dự thi lớn. Các cô bé này đều được đánh giá là điểm sáng của chương trình năm nay. Hãy cùng điểm qua một vài ứng viên nổi bật của tỉnh Quảng Ninh trong phần khởi động Đường đến Nhà Chung.

Vũ Quỳnh Chi

Tuy không chảy trong mình dòng máu nghệ thuật của “con nhà nòi”, nhưng Vũ Quỳnh Chi lại có một đam mê lớn với diễn xuất cũng như người mẫu. Đường đến Nhà Chung là cuộc thi đầu tiên có quy mô lớn mà Chi tham gia. Với lòng đam mê cháy bỏng, Vũ Quỳnh Chi chắc hẳn sẽ là một cái tên mang đến nhiều điều đặc biệt để ghi dấu trong lòng người xem.

Bùi Bảo Hân

Mẫu nhí 5 tuổi gây ấn tượng khi sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu nhưng lại toát lên thần thái thu hút. Bảo Hân chọn Đường đến Nhà Chung như một bước khởi đầu cho con đường theo đuổi ước mơ của bản thân. Cuộc thi vừa là cơ hội cũng sẽ là thách thức không nhỏ đối với Bảo Hân. Dù vậy, vòng thi này cũng sẽ giúp cô bé có thêm được những kinh nghiệm quý giá trên con đường theo đuổi ước mơ.

Nguyễn Bảo Hân

Bắt đầu theo đuổi nghề mẫu với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018, Nguyễn Bảo Hân là một trong những thí sinh sở hữu nhiều điểm thu hút. “Viên ngọc trai thô” Bảo Hân thừa thắng xông lên, tiếp tục theo đuổi nghệ thuật với chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Để có thể giành tấm vé vàng bước chân vào Nhà Chung mà không cần phải trải qua các vòng loại gay cấn, Bảo Hân đã nộp đơn đăng kí tham gia vòng thi online Đường đến Nhà Chung.

Cao Thị Thu Thuỷ

Thu Thuỷ là một trong những đại diện nhí đến từ Quảng Ninh. Đăng kí tham dự Đường đến Nhà Chung, cô bé 9 tuổi Thu Thuỷ mang trong mình hy vọng sẽ trở thành 1 trong 10 cái tên may mắn giành được sự đặc cách của ban tổ chức để tiến thẳng vào vòng bán kết của chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Bùi Thảo Vy 

Cô mẫu nhí đến từ vùng đất Quảng Ninh Bùi Thảo Vy tính đến thời điểm hiện tại đã sở hữu những thành tích đáng nể. Tại Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018, Thảo Vy được ban tổ chức xướng tên là một trong ba thí sinh xuất sắc tại Hà Nội. Không những thế, cô bé còn đạt được thành tích nổi trội trong cuộc thi Tìm kiếm thiên thần nhí Angel Baby khi “ẵm” trên tay cùng lúc 2 giải thưởng: Thí sinh được yêu thích nhấtGương mặt thiên thần khả ái.

Xuất thân trong một gia đình có ai hoạt động nghệ thuật, Thảo Vy đã thể hiện cho mọi người thấy được những tài năng cũng như cố gắng của em trong con đường theo đuổi đam mê đầy gian khổ. Với những thành tích ấn tượng, Bùi Thảo Vy hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt tiềm năng mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Được biết, quán quân của chương trình sẽ giành được giải thưởng với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng, có cơ hội được đặt chân tới Paris – một trong những kinh đô thời trang lớn trên thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giớiInternational Super Star Kid Models 2019.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Hương Nguyễn