Yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, Phạm Trúc Linh được gia đình, đặc biệt là mẹ tạo điều kiện tham gia nhiều lớp học, câu lạc bộ năng khiếu. Từ đó, niềm đam mê trong “tiểu công chúa” ngày càng lớn dần. Có thể nói, Trúc Linh đang ngày một “lột xác”, khẳng định tài năng nghệ thuật của bản thân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ban đầu, Trúc Linh bén duyên với bộ môn khiêu vũ thể thao. Cô nàng thích âm nhạc, nhịp điệu nên đã bắt nhịp rất nhanh từ những ngày đầu. Trúc Linh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thầy, cô giáo chuyên môn về sự cố gắng, chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày.

Việc học dancesport đòi hỏi khá cao, Trúc Linh phải học tập mỗi ngày từ ép dẻo, các động tác cơ bản đến nâng cao. Dù vất vả nhưng cô nàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện muốn bỏ cuộc. “Mỹ nhân nhí” còn tham gia nhiều cuộc thi để thử sức và có thêm nhiều kinh nghiệm.

Vũ công nhí 9 tuổi từng giành 2 Huy chương Bạc năm 2019 và 2020 tại Hải Phòng, Quảng Ninh Giải vô địch Khiêu vũ thể thao. Hiện tại, Trúc Linh vẫn đang theo học và là vận động viên dancesport tại CLB Vietsdance.

Mới đây, Trúc Linh dần lấn sân sang lĩnh vực người mẫu nhí. Vốn đã sở hữu bản lĩnh trên sân khấu cùng sự tự tin nên nàng mẫu nhanh chóng tỏa sáng và để lại dấu ấn trên sàn catwalk. Dù chỉ mới chập chững vào nghề nhưng mẫu nhí được đánh giá có khả năng catwalk tốt với những sải bước điêu luyện, thu hút.

Cô nàng từng trình diễn trên phố đi bộ, các tuần lễ thời trang và gần đây nhất là show diễn Đại tiệc Giáng Sinh. Mỗi khi xuất hiện, Trúc Linh đều mang đến một diện mạo khác lạ, đặc biệt, nổi bật giữa đám đông.

Để phát triển thêm về lĩnh vực người mẫu, Trúc Linh quyết định gia nhập Sao Style Club – câu lạc bộ người mẫu nhí Việt Nam. Trở thành thành viên của Sao Style Club, nàng mẫu sẽ được học hỏi, giao lưu với nhiều bạn nhỏ tài năng cũng như các giảng viên chuyên nghiệp. Cùng chờ đón sự “lột xác” đầy ấn tượng của Trúc Linh trong thời gian tới.

Minh Hương