Đỗ Ngọc Như Ý là gương mặt mẫu nhí quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ. Nàng mẫu 12 tuổi từng góp mặt không ít những bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước. Mới đây, Như Ý tiếp tục khiến công chúng trầm trồ khi xuất hiện tại buổi ghi hình số mới của chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”.

Được biết, nàng mẫu nhận lời tham gia trình diễn cho NTK Ivan Trần trong chương trình này. NTK giao cho Như Ý đảm nhận một bộ trang phục khá khó tuy nhiên mẫu nhí vẫn thể hiện được tốt yêu cầu của NTK và đúng với tinh thần của set đồ.

Không phải là một thiết kế mới nhưng khi khoác lên mình, bằng thần thái và cá tính riêng biệt, Như Ý đã làm toát lên một tinh thần rất khác biệt. Bộ trang phục gồm 2 lớp, một phần dáng váy lưới táo bạo bên trong và phần tua đầy màu sắc rua bên ngoài.

Phần tua rua chính là điểm nhấn độc đáo của bộ trang phục. Sử dụng vải phi bóng và kết thành từng sợi là một ý tưởng khá kì lạ nhưng đem lại hiệu quả cao.  NTK áp dụng sự chuyển đổi màu cực kì tinh tế khiến chiếc váy trở nên đẹp mắt.

Như Ý càng phá cách hơn khi diện một đôi bốt trong. Đây là một trong những item mới và hot nhất năm 2020 mà cô gái nào cũng phải có. Đôi bốt này vừa tôn dáng, thu hút vừa hòa hợp với tổng thể set đồ.

Mẫu nhí Như Ý sở hữu gương mặt thanh tú cùng các đường nét sắc đẹp “miễn chê”. Bởi vậy nên nàng mẫu thường lựa chọn tone trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, không cần quá cầu kỳ vẫn tôn được nhan sắc “không góc chết”.

Tham gia nghệ thuật nói chung và người mẫu chuyên nghiệp nói riêng đã lâu, Như Ý có rất nhiều kinh nghiệm mỗi khi trình diễn hay đứng trước ống kính máy ảnh. “Hoa hậu nhí” luôn thể hiện thần thái tự tin trong từng bước catwalk và cách pose dáng chụp hình. Từ gương mặt, trang phục, biểu cảm của Như Ý đều giúp cô bạn tỏa sáng, nổi bật giữa đám đông.

Uyên Khanh