Mẫu nhí Lý Diệp Chi làm náo loạn phố đi bộ Hà Nội với phong cách street-style

      Mới đây, mẫu nhí Diệp Chi đã thực hiện bộ ảnh street-style mới nhất của mình tại phố đi bộ Hà Nội. Một lần nữa, cô bé lại khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với khả năng biến hóa đa dạng, thần thái chuyên nghiệp và gu thời trang cực chất.

Street style “chất lừ” đầy cá tính cũng chính là gu thời trang yêu thích của cô nàng.

Trong thời trang, chụp ảnh streetstyle không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên để tạo ra được bức ảnh streetstyle thật sự xuất sắc thì không hẳn ai cũng có thể làm được, đặc biệt với những cậu bé, cô bé chỉ mới 7-8 tuổi. Những bức ảnh street style luôn mang xu hướng tôn vinh phong cách thoải mái, tiện lợi và tự nhiên. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lại đòi hỏi mẫu ảnh cần biến hóa linh hoạt trong mỗi shoot hình.

Street style luôn mang xu hướng tôn vinh phong cách thoải mái, tiện lợi và tự nhiên.

Diệp Chi đã đập tan những lo ngại đó và hoàn thành bộ ảnh mới một cách xuất sắc.

Đôi mắt sắc, cuốn hút chính là điểm nổi bật trên gương mặt của Diệp Chi. Cũng vì lẽ đó mà cái tên “nàng thơ mắt cáo” được ra đời.
Sở hữu lợi thế về ngoại hình, cùng khả năng làm chủ ống kính, Diệp Chi luôn khiến người xem không thể rời mắt với mỗi shoot hình của mình.
Trong một phân cảnh khác,…
…mẫu nhí lại hóa thân thành cô tiêu thư Hà thành vừa hiện đại, cá tính nhưng không kém phần duyên dáng.
Mỗi góc ở phố đi bộ Hà Nội được cô nàng tận dụng một cách linh hoạt…
…để cho ra những shoot hình cực chất.
Thần thái chuyên nghiệp và gu thời trang “ không đùa được đâu” của Diệp Chi…
…là lí do khiến cộng đồng mạng phải phát sốt vì bộ ảnh này.

Ngoài những thành tựu đạt được trong lĩnh vực làm mẫu, cô nàng còn cháy hết mình ở các lĩnh vực khác như: Ca hát, vũ đạo,…. Với thái độ cầu tiến, ham học hỏi, cùng những lợi thế sẵn có, hy vọng rằng “nàng thơ mắt cáo” sẽ trở thành một nghệ sĩ đa tài trong tương lai.

Linh Trịnh – Hotfacevietnam.vn