Mới đây, giới mộ điệu thời trang được phen “đứng ngồi không yên” khi chiêm ngưỡng màn catwalk cực thần thái của nàng mẫu Châm Nguyễn. Sải bước tại Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng (Haiphong Junior Fashion Week), mẫu nhí thu hút mọi ánh nhìn với gương mặt sáng cùng thần thái chuẩn sao.

Được nhà thiết kế Đắc Ngọc “chon mặt gửi vàng”, Châm Nguyễn trình diễn bộ sưu tập mới nhất đến từ thương hiêu Đắc Ngọc Designer House. Bộ trang phục được thiết kế dựa trên kiểu váy dạ hội của công nương. Phần thân trên được may kết cấu vô cùng ấn tượng phối cùng chân váy xòe rộng, xếp ly mềm mại.

Bên cạnh đó, mẫu nhí Châm Nguyễn kết hợp cùng phụ kiện như khuyên tai, bờm tóc tone – sur – tone với màu váy tạo nên một tổng thể hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn.

Chiếc đầm dạ hội với form dáng to, rộng đòi hòi rất cao từ người mẫu trình diễn. Tuy nhiên với lợi thế chiều cao vượt trội cùng vóc dáng chuẩn, nàng mẫu đã “cân” đẹp và sải những bước catwalk vô cùng tự tin, uyển chuyển.

Sở hữu gương mặt cá tính, Châm Nguyễn được nhiều người nhận xét như một gam màu lạ trong bức tranh thời trang. Cô nàng tạo được dấu ấn riêng khác biệt, không bị hòa lẫn. Cũng chính bởi những điều đó mà mẫu nhí đã tỏa sáng rực rỡ và truyền tải trọn vẹn ý tưởng mà NTK Đắc Ngọc gửi gắm vào bộ trang phục.

Với kinh nghiệm dày dặn, Châm Nguyễn được kì vọng sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên con đường nghệ thuật. Chúc nàng mẫu sẽ luôn nhiệt huyết, đam mê và “cháy” hết mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021.

Giang Anh