Bé May Bảo Anh hiện đang là gương mặt được chú ý với nhiều bộ ảnh đáng yêu gây “bão” mạng xã hội. Mẫu nhí từng nhận được rất nhiều lời khen khi diện áo bà ba và áo dài. Mới đây nhất, nàng mẫu 3 tuổi một lần nữa khiến công chúng trầm trồ khi xuất hiện với trang phục truyền thống trong show diễn thiện nguyện tại chùa Hoằng Pháp (Tp.HCM).

Tham gia show diễn, Bảo Anh lựa chọn một chiếc áo dài màu đỏ mận vô cùng tôn da. Chiếc áo được may tay lỡ, cổ tròn để phù hợp với độ tuổi của các bạn nhỏ. Phía trước áo được đính kết tỉ mỉ, cẩn thận tạo thành hình chiếc lá vô cùng nổi bật.

Tuy nhiên nàng mẫu không lựa chọn mặc với quần áo dài đơn thuần mà mặc với một chiếc váy voan trắng. Chiếc váy có độ xòe vừa phải cùng phần đuôi uốn lượn nhẹ nhàng làm tăng thêm phần uyển chuyển theo mỗi bước đi của Bảo Anh.

Vốn dĩ đã sở hữu những đường nét thanh tú trên gương mặt nên Bảo Anh vẫn trung thành với gương mặt mộc. Nàng mẫu thường chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí là không trang điểm vẫn vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Được biết, show diễn thiện nguyện này là một trong những hoạt động Mừng ngày Tiếp nối của chùa Hoằng Pháp. Lần đầu tiên Bảo Anh tham dự chương trình biểu diễn thiện nguyện, dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng nàng mẫu vẫn vô cùng tự tin khi sải bước catwalk điêu luyện.

Theo chị Anh Thư (mẹ Bảo Anh) chia sẻ, việc cho nàng mẫu tham gia những chương trình thiện nguyện giúp cô bé có thêm nhiều trải nghiệm. Bên cạnh đó, Bảo Anh cũng phần nào học thêm được về cách chia sẻ, cảm thông và giàu lòng nhân ái đối với cuộc sống xung quanh.

Trang phục: NTK Phuong Ho

Photo: Trần Tín Trung

Make up: HeLen Nguyen

Catwalk: Phạm Quang Đại

Đạo diễn: Siêu mẫu Lê Sim

Minh Hương