Mê mẩn trước ngoại hình điển trai của hot face 10x đến từ Khánh Hòa – Lý Hồng Đức

Sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười tươi cùng tính cách thân thiện, Lý Hồng Đức là một trong những hot face Việt sở hữu lượng follow đáng ngưỡng mộ với gần 30 nghìn người. Anh chàng đang là một trong những gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích trên mạng xã hội.

Lý Hồng Đức sinh năm 2003 tại Nha Trang. Hiện tại, Hồng Đức đang là học sinh trường Hội nhập Quốc tế Ischool Nha Trang. Nổi bật với gương mặt điển trai “thư sinh”, mỗi bức hình Hồng Đức đăng tải lên mạng xã hội đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận tích cực từ cư dân mạng.

Sống mũi cao thẳng tắp và nụ cười duyên chính là “vũ khí” lợi hại khiến Hồng Đức “hớp hồn” bao cô gái trên mạng xã hội.

Khi được hỏi về ước mơ trong tương lai, Hồng Đức mong muốn trở thành một ca sĩ hoặc một diễn viên chuyên nghiệp vừa có thể hát vừa có thể sáng tác nhạc được nhiều người biết đến. Để thực hiện được mục tiêu ấy, nam sinh đang cố gắng và nỗ lực từng ngày để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, những kiến thức chuyên môn, chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất để thực hiện ước mơ.

Với lợi thế ngoại hình cùng những tài lẻ của mình như ca hát, hội họa,… Hồng Đức trở thành hot tiktok-er được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Được biết, hot face 10x đã từng lọt top 200 trong cuộc thi Tiktok Master S2. Bên cạnh việc học tập, Hồng Đức còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo trên chính trang facebook cá nhân của mình cho các nhãn hiệu dù mới học lớp 10.

Với Hồng Đức, tham gia trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam, bản thân chàng hot boy 10x mong muốn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm chuyên môn hơn từ phía ban cố vấn, có một môi trường tốt làm quen với các bạn trẻ khác có chung đam mê với mình, tạo cơ hội cho sự phát triển hình ảnh cá nhân trong tương lai. 

Phong cách thời trang của Hồng Đức có ảnh hưởng từ những idol Kpop Hàn Quốc trẻ trung, phóng khoáng và năng động.
Góc mặt nghiêng thần thánh của anh chàng khiến biết bao chị em mê mẩn.
Cuộc “lột xác” ngoạn mục của anh chàng khiến cư dân mạng phải thốt lên rằng dậy thì quá thành công.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền