‘Lụi tim’ trước vẻ đáng yêu của nữ sinh Hà Thành

Không chỉ xinh đẹp, Lê Tuyết Nhi còn rất đa tài khi giỏi nhiều lĩnh vực như: mẫu ảnh, múa đương đại, MC,...

Lê Tuyết Nhi hiện đang được nhiều người biết đến với với trò KOLs. Cô nàng xinh đẹp còn có nickname Bé Dâu này chỉ mới 18 tuổi, học sinh trường THPT Hermann Gmeiner tại Hà Nội. Sở hữu ngoại hình dễ thương, ngọt ngào, Tuyết Nhi nhanh chóng khiến mạng xã hội “rần rần” mỗi khi xuất hiện.

Vốn là người yêu thích nghệ thuật, Tuyết Nhi được gia đình tạo điều kiện cho tham gia các bộ môn năng khiếu từ bé. Cô nàng có thể vừa múa, hát, đàn vừa nhảy, MC,… May mắn của Tuyết Nhi là được gia đình ủng hộ. Hot girl 18 tuổi này quyết định theo đuổi về mùa đương đại.

Cô nàng chia sẻ: “Thật sự về đam mê không ai co thể 100% thuận lợi về mảng nghệ thuật. Em theo múa đương đại, xác suất thuận lợi cũng bình thường khoảng 70% ạ. Nếu nói về khía cạnh dance thì em chắc chỉ khoảng 10%, vì đó là mảng mà em tự ti nhất. Các động tác khiến em khó có thể thuận lợi mà hợp tác với các vũ công khác về bài nhảy”.

Bên cạnh tài năng, Tuyết Nhi còn tỏa sáng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu. Những bức ảnh của cô nàng trên mạng xã hội đều thu hút vô số lượt quan tâm. Điều này cũng khiến nữ sinh Hà Thành thay đổi khá nhiều từ các nói chuyện, ăn mặc đến hình ảnh.

Xác định theo nghệ thuật, Tuyết Nhi đã chuẩn bị sẵn cho mình tinh thần đối mặt với bất cứ chuyện gì dù là tốt hay xấu. “Em đã có một tâm lý vững vàng để đi trên con đường này. Hơn nữa, đằng sau mình luôn có gia đình nên dù có thể nào, em nghĩ bản thân mình có thể vượt qua được”, cô nàng nói.

Hiện tại, ngoài việc học, Tuyết Nhi đang nhận chụp ảnh mẫu, PR sản phẩm cho nhiều nhãn hàng. Dự định sắp tới của cô nàng là tiếp tục trau dồi, học hỏi nhiều hơn nữa để xây dựng một hình ảnh đa tài, toàn diện trong mắt mọi người.

Tiên Lê