Hé lộ hình ảnh mới nhất của đại diện Việt Nam – Đắc Ngọc Designer House tại Malaysia Fashion Week 2018

Ngày 23/11 vừa qua, họp báo công bố nhà thiết kế Malaysia Fashion Week 2018 đã diễn ra tại Kuala Lumpur. Đại diện thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam tại tuần lễ – Đắc Ngọc Designer House đã có màn ra mắt ấn tượng, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông đất nước này.

Góp mặt cùng các thương hiệu thời trang quốc tế trong sự kiện, đại diện của Việt Nam không hề kém cạnh khi những bộ trang phục đều nổi bật, sang trọng, nhận được nhiều lời khen từ giới báo chí cũng như bạn bè thế giới.

Các mẫu nhí trong BST của Đắc Ngọc Designer House tại cuộc họp báo

Nhận lời mời tham dự Malaysia Fashion Week 2018, Đắc Ngọc Designer House trở thành thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam đầu tiên trình diễn tại tuần lễ thời trang đình đám này. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển vượt bậc của nền thời trang trẻ em tại Việt Nam khi mà trước kia, công chúng chỉ quan tâm tới thời trang người lớn.

Không chỉ BST nước nhà được giới thiệu đến bạn bè quốc tế mà sự trình diễn của các mẫu nhí đã cho thấy thời trang Việt đang ngày càng đầu tư và quan tâm hơn tới các mẫu nhí

Đặc biệt, đây là một trong những thương hiệu thời trang hiếm hoi luôn tích cực “đem chuông đi đánh xứ người”, xuất sắc chinh phục nhiều sàn diễn danh tiếng quốc tế, trở thành thương hiệu đồng hành quen thuộc với các ngôi sao nhí hàng đầu. Đến với Malaysia Fashion Week 2018, Đắc Ngọc Designer House đã có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế trang phục cho đến lựa chọn mẫu nhí đồng hành.

Các mẫu nhí đồng hành đều là những mẫu nhí có kinh nghiệm catwalk nhiều năm, đạt giải cao trong các cuộc thi thời trang

Đắc Ngọc Designer House được lựa chọn là thương hiệu thời trang sẽ trình diễn tại đêm quan trọng cuối cùng của tuần lễ. Tại đây, thương hiệu sẽ giới thiệu đến bạn bè quốc tế BST mới nhất, quảng bá hình ảnh văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế.

BST mà Đắc Ngọc Designer House mang tới được cắt may tỉ mỉ bằng chất liệu phi lụa, tạo cảm cảm giác nhẹ nhàng khi bước đi nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng, lộng lẫy
Vẫn với thông điệp biến các bé trở thành hoàng tử công chúa, BST lần này cũng mang tới không gian cổ tích, thần tiên diệu kì
Các mẫu nhí tự tin sải bước tại buổi họp báo

Đây mới chỉ là những hình ảnh đầu tiên, những bước đi đầu tiên trong cuộc hành trình của đoàn Việt Nam tại Malaysia Fashion Week 2018. Với nhiều kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn lớn trong nước và quốc tế, chắc chắn Đắc Ngọc Designer House sẽ không làm người hâm mộ thất vọng tại tuần lễ thời trang lớn nhất đất nước giàu văn hóa – Malaysia.

Quyên Hoàng