Lộ diện 30 mẫu nhí trình diễn trong BST của Ruby’s Midu tại “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Mới đây, ban tổ chức “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” đã công bố 30 gương mặt nhí xuất sắc trình diễn những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập mới nhất của nhà mode Ruby’s Midu.

Vào ngày 02/09 tới đây, “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” sẽ chính thức diễn ra tại trung tâm Forevermark, số 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội trong sự mong chờ của hàng triệu tín đồ yêu thích thời trang. 

VietNam International Junior Fashion Week 2018 đã trải qua vòng sơ tuyển gắt gao với sự tham gia của hơn 2000 thí sinh, ban tổ chức đã chọn ra 90 gương mặt nhí xuất sắc nhất để trình diễn trong Lễ công bố sắp tới đây. Với mục đích phát triển ngành thời trang Việt Nam sánh tầm quốc tế, VIJFW 2018 ra đời hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ những gương mặt mẫu nhí tài năng nhất mang nhiều màu sắc đột phá mới cho làng thời trang.

Ban tổ chức đã công bố 30 mẫu nhí xuất sắc trình diễn những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập mới nhất của nhà mode Ruby’s Midu. Là một trong 3 nhà mode danh tiếng đồng hành cùng “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”, Ruby’s Midu hướng đến những bộ cánh điệu đà, thướt tha dành cho những nàng công chúa nhỏ đáng yêu. Cho ra mắt những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, Ruby’s Midu là hãng thời trang nổi tiếng được nhiều quý phụ huynh tin tưởng sử dụng cho các thiên thần nhỏ.

Với phương châm “Con sinh ra để được yêu thương”, trong sự kiện sắp tới, 30 mẫu nhí sẽ được trình diễn những thiết kế mới nhất của Ruby’s Midu nhằm tôn vinh vẻ xinh đẹp, đáng yêu của các bạn nhỏ cũng như góp một màu sắc mới vào làng thời trang nhí Việt Nam.

Danh sách mẫu nhí trình diễn bao gồm: Nam Phương, Thùy Dương, Gia Hân, Phương Linh, Phương Anh, Ngọc Diệp, Gia Linh, Diệu Linh, Phương Anh, Thùy Anh, Kiều Anh, Hương Ly, Thiên An, Quỳnh Lan, Phương Thảo, Quỳnh Phương, Thùy Linh, Phương Anh, Bảo Ngân, Hà Vy, Nhật Linh, Hà Linh, Phương An, Ánh Ngọc, Minh Thương, Ngọc Anh, Khánh Vân, Đan Thanh, Hoàng Quyên, Bảo Linh.

Hãy theo dõi và đón chờ sự xuất hiện đầy hấp dẫn của 30 gương mặt mẫu nhí, hứa hẹn mang đến màn trình diễn mãn nhãn cho khách mời tham dự cũng như công chúng của “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”.

Nhung Hoàng