Lê Vũ Ngọc Anh – Nữ sinh nhỏ tuổi của Học viện Hot Face Việt Nam có gì đặc biệt?

Có năng khiếu với dòng nhạc rap, Ngọc Anh được đánh giá là 1 trong những học viên tiềm năng của Học viện Hot Face Việt Nam.

Sinh năm 2003, hiện Ngọc Anh đang là nữ sinh nhỏ tuổi nhất của học viện. Hot girl 10x hiện đang theo học tại trường THPT Mộc Ly (Mộc Châu, Sơn La). Tuổi nhỏ không đồng nghĩa với tài năng nhỏ, Ngọc Anh đã chứng tỏ tài năng thiên phú của mình với dòng nhạc rap khi mới 16 tuổi. Tìm hiểu chuyên sâu cùng với tự sáng tác, những bài nhạc rap cover hay những bài nhạc Ngọc Anh tự sáng tác đều nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Đây là bài rap được ra mắt đầu tiên của Ngọc Anh

Ngoài việc tập trung phát triển về dòng nhạc rap, em út của Học viện Hot Face Việt Nam còn thường xuyên được mời làm mẫu ảnh. Sở hữu khuôn mặt với những đường nét sắc sảo, những khuôn hình mà Ngọc Anh thể hiện đều mang vẻ đẹp riêng, gây ấn tượng, nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng.

Nét đẹp kiêu sa pha chút bí ẩn của cô nàng Ngọc Anh

Chia sẻ về con đường tương lai phía trước, hot girl 10x đến từ Mộc Châu mong muốn sẽ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp và thành công trên con đường âm nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc rap. Khi xác định được mục tiêu và thực hiện, Ngọc Anh nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Sự ủng hộ ấy đã trở thành động lực để nàng hotgirl cố gắng mỗi ngày và hoàn thiện bản thân. Cô luôn biết ơn và trân trọng những lời động viên của cha mẹ và tình cảm yêu mến, ủng hộ của người hâm mộ dành cho mình.

Ngọc Anh có chất giọng trầm và ấm, rất phù hợp với thể loại âm nhạc mà cô theo đuổi
Những lời khen cùng sự phê bình đã giúp Ngọc Anh hoàn thiện chuyên môn và cố gắng hơn trong lĩnh vực mình theo đuổi

Tham gia học viện, Ngọc Anh hy vọng bản thân mình sẽ phát triển, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn dưới sự dẫn dắt của những người có chuyên môn, tiến gần hơn với ước mơ bản thân đã đặt ra.
Khi trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam, được giao lưu và học hỏi từ phía ban cố vấn cùng các bạn trẻ tài năng khác, chắc chắn con đường nghệ thuật sau này của Ngọc Anh sẽ phát triển và có những bước đột phá trong sự nghiệp.

QH