Lê Nguyễn Linh Đan là nhân tố mới đầy triển vọng của làng mẫu nhí Việt Nam trong thời gian gần đây. Bộc lộ tố chất nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ, Linh Đan may mắn khi được bố mẹ ủng hộ và đồng hành để thỏa sức vẫy vùng với đam mê. Cô bé được tham gia hoạt động tại câu lạc bộ MC PRO từ năm 2 tuổi.

Sở hữu gương mặt dễ thương đến tan chảy, cô bé lọt vào mắt xanh của nhiều nhà mốt và nhãn hàng. Mẫu nhí sinh năm 2017 này xuất hiện trong nhiều bộ ảnh quảng cáo. Cô bé cũng từng trình diễn tại Fashion Show Symphony of Star của NTK Trần Thanh Mẫn.

Tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Linh Đan và gia đình mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với các bạn cùng niềm đam mê thời trang. Từ đó cô bé ngày càng tiến bộ và tỏa sáng hơn nữa với nghệ thuật.

Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, Linh Đan sẽ mang làn gió mới đến sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí này. Những bước catwalk dễ thương cùng gương mặt xinh như thiên thần chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên cho khán giả.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.