Làm quen với cô nàng hot tik tok xinh đẹp và tài năng Đào Thị Quỳnh

Sở hữu hơn 5.000 follow trên trang facebook cá nhân, Đào Thị Quỳnh là một trong những hot tiktok-er gây chú ý trên mạng xã hội hiện nay được nhiều người yêu thích.

Đào Thị Quỳnh sinh năm 2001 đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Cô bạn từng tham gia rất nhiều giải đấu thể thao bộ môn vovinam toàn quốc và đạt nhiều danh hiệu như: huy chương bạc giải tự vệ nữ, huy chương vàng thập tự quyền đồng đội nữ trong đại hội thể dục thể thao vovinam cấp tỉnh. 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, những bức hình hot face 10x đăng tải trên facebook cá nhân nhanh chóng thu hút sự yêu thích của cư dân mạng.

Ngay từ nhỏ, Quỳnh đã có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật, cô bạn thường xuyên tham gia những hoạt động văn nghệ của trường lớp, các hội thi giao lưu ca khúc trẻ, đạt giải nhì tiếng hát đơn ca của cuộc thi giai điệu tuổi hồng,…

Nụ cười tươi của cô bạn 18 tuổi đến từ Quảng Ninh.

Giống như bao bạn trẻ khác ở độ tuổi 18 đôi mươi, Quỳnh rất muốn được đi nhiều nơi, khám phá những vùng đất mới. Có lẽ chuyến đi lên vùng cao đã để lại nhiều câu chuyện cảm động trong lòng cô gái trẻ này. Tâm sự với hotfacevietnam.vn, Quỳnh chia sẻ: “Chứng kiến hoàn cảnh của những em bé nghèo khổ thiếu thốn khiến bản thân em nhận ra rằng chúng ta không chỉ cảm nhận cuộc sống bằng những lí thuyết có trong sách vở mà phải cảm nhận bằng chính con tim của mình. Qua những chuyến đi đó bản thân em sẽ cố gắng hơn nữa để góp một phần công sức nhỏ bé viết nên những ước mơ cho các em nhỏ vùng cao”.

Nhìn vào những hình ảnh xinh đẹp và tự tin của Quỳnh trong hiện tại, ít ai biết rằng trong quá khứ Quỳnh là một cô gái nhút nhát luôn tự ti về bản thân mình, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhờ sự yêu mến của nhiều người theo dõi và ủng hộ qua các clip tik tok cô nàng đăng tải trên mạng xã hội, hot face 10x đã trở nên tự tin, trưởng thành hơn nhiều vì được giao lưu với tất cả các bạn trẻ có cùng đam mê trên mọi miền tổ quốc. 

Cuộc “lột xác” ngoạn mục của nàng hot girl khiến cư dân mạng phải thốt lên rằng dậy thì quá thành công.

Tham gia Học viện Hot Face Việt Nam, Quỳnh chia sẻ nguyện vọng muốn được giao lưu và kết nối nhiều hơn với bạn bè trong lĩnh vực nghệ thuật. Quan trọng hơn, đối với cô bạn, đây là môi trường tốt để học hỏi những kinh nghiệm, định hướng hình ảnh bản thân trên con đường nghệ thuật sau này.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền