Không chỉ xinh đẹp, cô bé Phương Linh còn sở hữu nhiều tài năng đáng ngưỡng mộ

Phương Linh được giới mộ điệu chú ý bởi nụ cười rạng rỡ cùng nhiều tài năng nghệ thuật vượt trội.

“Nàng thơ” Xứ Thanh – Nguyễn Phương Linh được nhiều người yêu mến. Cô bé là gương mặt mới trong làng mẫu nhí Việt. Tuy vậy nhưng nàng mẫu sinh năm 2012 nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng. Đối với giới mộ điệu, Phương Linh là cô bé vừa xinh đẹp vừa đa tài đầy ngưỡng mộ.

Ngay từ khi chỉ mới 3 tuổi, Phương Linh đã bộc lộ nhiều tố chất nghệ thuật. Rất may mắn, cô bé được gia đình hoàn toàn ủng hộ và tạo điều kiện. Chính vì vậy cô nàng được tiếp xúc với các hoạt động nghệ thuật từ sớm. Bắt đầu từ các câu lạc bộ tại trường học, Phương Linh dần dần phát triển bản thân nhiều hơn.

“Tiểu công chúa” tiếp tục thử sức trong nhiều cuộc thi và giành được một số thành tích đáng kể. Phương Linh từng đạt giải nhất cuộc thi CLB erobic, phần trình diễn xuất sắc trong chương trình Hội xuân Sao mai,… Mỗi ngày, Phương Linh đều cố gắng, nỗ lực học hỏi, rèn luyện để hoàn thiện hơn nữa. Hoạt động nghệ thuật tích cực nhưng cô nàng không hề lơ là việc học tập. Phương Linh vẫn luôn là học sinh chăm ngoan, gương mẫu được thầy cô và bạn bè yêu mến. Chắc hẳn trong tương lai, cô nàng sẽ còn tiến xa, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.