Khánh Linh The Face khoe ảnh bạn trai, tự hào về mối tình hơn 2 năm

Khánh Linh và bạn trai đã hẹn hò được hơn 2 năm. Hot girl Hà thành cho biết cô hiện cảm thấy rất hạnh phúc bên người yêu. Mới đây, Khánh Linh The Face bất ngờ đăng ảnh chụp cùng bạn trai sau hơn một năm khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Trên trang cá nhân, hot girl viết: “Thấy mừng và tự hào về cả hai lắm vì cũng đã đi cùng nhau được hơn 2 năm rồi. Chỉ muốn nói là em không quen nói điều sến súa đâu thấy ngại lắm nhưng I love you so much”.

Khánh Linh đăng ảnh chụp cùng bạn trai sau hơn một năm kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Trước đó, vào tháng 8/2017, Khánh Linh từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi lần đầu đăng ảnh thân mật với người yêu. Từ đó, cô hầu như không công khai ảnh bạn trai hay chuyện tình cảm lên trang cá nhân. Khánh Linh cho biết chàng trai xuất hiện trong bức hình cô mới đăng tải là người yêu hiện tại của mình. Cả hai đã hẹn hò được hơn 2 năm.

“Chuyện tình cảm, yêu đương không có gì phải giấu giếm. Tuy nhiên, bạn trai mình là người bình thường, không hoạt động trong giới giải trí nên mình không muốn chia sẻ nhiều vì sợ ảnh hưởng đến bạn ấy. Hiện tại, mình cảm thấy rất hạnh phúc”, hot girl nói. Vì đây là mối tình kéo dài lâu nhất từ trước đến nay của 9X nên cô cho biết bản thân rất trân trọng và nghiêm túc. Cả hai đang phải yêu xa nhưng trong những ngày nghỉ lễ, họ vẫn dành thời gian để đi chơi, du lịch nước ngoài với nhau.

Nguyễn Đặng Khánh Linh là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm sau khi tham gia chương trình The Face mùa 2. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,70 m và gu thời trang ấn tượng, Khánh Linh còn được mệnh danh là “nữ hoàng lookbook Hà thành”.

PV – Tổng hợp