JustaTee, OSAD, Phùng Khánh Linh khuấy động sân khấu trường Báo đêm nhạc hội Sóng Trẻ Festival

Tối ngày 01/10 tại Hội trường lớn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2018. Các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn cùng những bản “hit” đình đám từ các khách mời nổi tiếng đã mang đến một không khí cực kì sôi động và đầy cảm xúc.

Sóng Trẻ Festival 2018 là sự kiện được tổ chức thường niên, kỉ niệm sinh nhật lần thứ 15 khoa Phát thanh – Truyền hình và chào đón tân sinh viên khóa mới. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài học viện.

Hoạt động mở màn cho Đại nhạc hội là lễ trao giải báo chí Sóng trẻ lần thứ III – giải thưởng do khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức nhằm tạo động lực, khuyến khích các sinh viên sáng tạo các tác phẩm báo chí. Từ nhiều tác phẩm tham dự giải, BTC đã trao 21 tác phẩm xuất sắc nhất với 3 giải nhất, 6 giải nhì và 12 giải ba.

Các tác giả đoạt giải tại giải báo chí Sóng trẻ

Đêm đại nhạc hội đã mang đến nhiều tiết mục múa ấn tượng, màn vũ đạo giàu cảm xúc đến từ đội văn nghệ. Và nhắc đến trường Báo thì không thể thiếu đặc sản kịch, không chỉ hài hước, sáng tạo tiết mục kịch “Sóng gió thủy cung” còn ẩn chứa trong đó nhiều thông điệp sâu sắc.

 Ca khúc “Vụ sáng thành vì sao” mở màn không khí sôi động trong đêm nhạc hội
Tiết mục kịch do chính sinh viên thể hiện vừa hài hước vừa chứa đựng nhân văn sâu sắc

Không khí trong sân khấu trường Báo thực sự bùng nổ khi xuất hiện nhiều ca sỹ khách mời nổi tiếng. Với bản hit “Người âm phủ”, “Củ lạc”, “Yêu đương” Osad đã lan tỏa không khí tươi vui cho cả hội trường.

Osad “cháy” hết mình với sinh viên Báo chí

Giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy cảm xúc, nữ ca sỹ Phùng Khánh Linh mang đến ca khúc gắn liền tên tuổi của cô để hòa chung niềm vui với sinh viên trường Báo.

Giọng hát truyền cảm của ca sỹ Phùng Khánh Linh với ca khúc “Hôm nay tôi buồn”

Điểm nhấn đặc biệt của đêm đại nhạc hội là sự có mặt của nam ca sỹ Justa Tee với nhiều bản hit được nhiều bạn trẻ yêu thích trong suốt thời gian qua. “Đã lỡ yêu em rồi”, “Người nào đó”, “Forever Alone”, “Tell me why” cùng những động tác vũ đạo ấn tượng thực sự đã khiến không khí trong hội trường như vỡ òa với nhiều cảm xúc khó tả.

JustaTee “khuấy động” sân khấu với nhiều ca khúc nổi tiếng

Sôi động, nhiệt tình và giàu cảm xúc chính là những gì mà Osad, Phùng Khánh Linh, Justa Tee mang lại cho sinh viên trường Báo trong đêm đại nhạc hội.

Ca khúc “Happy birthday” vang lên trong không khí vui tươi hứa hẹn sẽ mở ra một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Niềm vui của thầy cô và sinh viên khoa PT – TH

Với sự đầu tư công phu, đầy tâm huyết cùng sự góp mặt của 3 thần tượng, đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2018 thực sự là món quà tuyệt vời mà BTC dành tặng cho các bạn tân sinh viên K38 của Học viện nói chung và của khoa Phát thanh – Truyền hình nói riêng.

Dương Lan