Sở hữu gần 50.000 lượt follow trên facebook, Diễm Quỳnh có gì nổi bật khi trở thành học viên Học viện Hot Face Việt Nam?

Với lượt follow lên tới 49.827, Diễm Quỳnh hiện tại đang nằm trong top đầu những học viên lớp Tập sự có lượt theo dõi cao nhất.

Diễm Quỳnh (tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Diễm Quỳnh) sinh năm 1999, hiện đang theo học tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Quỳnh có một vóc dáng hoàn hảo cùng gương mặt xinh đẹp, rạng ngời, điều này chính là điểm nổi bật mà cô nàng 9x được cộng đồng mạng mê mẩn.

Vẻ đẹp “không góc chết” của Diễm Quỳnh nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng
Quỳnh còn sở hữu 1 vóc dáng khiến bao chị em phải mơ ước

Thế nhưng không ai biết rằng, trước khi có một vẻ đẹp “không tì vết” cùng thân hình chữ S với tỉ lệ hoàn hảo, Diễm Quỳnh đã phải trải qua thời kì khủng hoảng khi tăng cân và giảm cân khiến cô vô cùng tự tin về bản thân.

Nhờ sự tập luyện chăm chỉ, Diễm Quỳnh đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo như ngày nay

Có lợi thế về ngoại hình, Diễm Quỳnh hiện đang là mẫu ảnh được nhiều thương hiệu thời trang săn đón. Ngoài ra, cô nàng cũng là 1 huấn luyện viên thể hình online.

Những bức hình look book của Diễm Quỳnh tại các shop thời trang

Chia sẻ về ước mơ của mình, hotgirl 9x mong rằng sẽ trở thành một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Để chuẩn bị cho hành trang tiếp bước trên con đường sau này, Quỳnh đang từng ngày nỗ lực rèn luyện bản thân, tích lũy những kinh nghiệm cần thiết cho lĩnh vực mình theo đuổi.

Nàng mẫu trẻ luôn tập thể hình hàng ngày để giữ một vóc dáng cân đối

Tham gia Học viện Hot Face Việt Nam, Diễm Quỳnh chia sẻ nguyện vọng muốn được giao lưu và kết nối nhiều hơn với bạn bè trong lĩnh vực nghệ thuật. Quan trọng hơn, đối với Quỳnh, đây là môi trường tốt để học hỏi những kinh nghiệm, định hướng được hình ảnh bản thân trên con đường nghệ thuật sau này.

Diễm Quỳnh đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình từng ngày

Hy vọng rằng, Diễm Quỳnh sau khi trở thành học viên Học viện Hot Face Việt Nam sẽ có những bước tiến mới trên con đường trở một diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Quyên Hoàng