Hotface Thu Hiền: Tỏa sáng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Thu Hiền còn được đánh giá cao bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Lê Thị Thu Hiền sinh năm 2003 tại Thanh Hóa. Hiện tại, cô nàng đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. 10X ghi điểm trong mắt người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp, khả ai, từng đường nét thanh tú, vóc dáng cân đối, phong cách thời trang thu hút. Đặc biệt, ở Thu Hiền luôn toát ra một năng lượng tích cực từ sự tự tin và năng động.

Thu Hiền có niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là diễn xuất và dance. Theo lời tâm sự của 10X, cô nàng không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Bởi vì bố mẹ lo lắng con đường nghệ thuật không ổn định. Gia đình mong muốn cô theo đuổi kinh doanh và công việc phiên dịch. Tuy nhiên, Thu Hiền rất kiên định với niềm đam mê của mình. Cô nàng khẳng định sẽ chứng minh cho bố mẹ thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn.

Hiện tại Thu Hiền sở hữu lượng người theo dõi khá lớn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok. Cô nàng luôn lấy sự yêu thương của mọi người làm động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Sự nổi tiếng trên mạng xã hội cũng mở ra nhiều cơ hội công việc, tạo thêm nhiều mối quan hệ cho 10X đến từ Thanh Hóa này. Theo Thu Hiền, việc vấp phải những ý kiến trái chiều là không thể tránh khỏi, tuy nhiên, cô nàng luôn biết chọn lọc và tiếp thu. Đồng thời, hotface xinh đẹp này không để những ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

“Mỗi khi nhận lời tham gia dự án nào dù là quảng cáo hay phim ảnh, mình đều dốc hết tâm huyết để hoàn thành tốt nhất. Ngoài ra, tôi cũng không ngừng học hỏi để ngày càng tiến bộ hơn trong nghề. Tôi luôn tâm niệm một câu nói: “Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn”. Không có giấc mơ nào là quá lớn, chỉ cần bạn tin tưởng vào giấc mơ đó, tin tưởng vào khả năng của chính mình hay không mà thôi”, Thu Hiền bày tỏ.

Sắp tới, Thu Hiền đang ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật đầy bất ngờ được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc. Cùng chờ đón và ủng hộ cô nàng xinh đẹp và tài năng này nhé!