Đoàn Phương Uyên (Uyên Mơ) là một gương mặt nổi bật trong dàn hotface thế hệ mới. “Nàng thơ” đến từ Hải Dương hút hồn người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp ngọt ngào, đặc biệt là đôi mắt biết nói. Mỗi bức ảnh mà cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân đều nhận được “cơn mưa” lời khen và lượt tương tác “khủng” từ phía cộng đồng mạng.

Mặc dù mới 16 tuổi, nhưng Phương Uyên hiện đang là KOL, người mẫu ảnh, đào tạo idol BIGO live, tuyển Streamer, quản lý của nhiều group với lượng thành viên lớn. Mặc dù, làm nhiều công việc và có thu nhập “không nhỏ” nhưng 10X Hải Dương không hề xao nhãng công việc học tập.

“Em mơ ước trở thành sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội và sau này trở thành một luật sư. Em đang tích cực rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả tốt trong kì thi THPT quốc gia”, Phương Uyên bày tỏ.

Nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng ngoài đời, Phương Uyên là một cô nàng năng động, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. 10X luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý. Cô nàng khiêm tốn cho biết: “Em vẫn chỉ là một cô học sinh cấp 3 bình thường thôi”.

“Mới đây, em đoạt giải 3 cuộc thi Tìm kiếm hình ảnh đại diện cho thương hiệu Happy Smlie. Ngoài ra, công việc của em cũng có nhiều bước phát triển mới. Em cảm thấy tự hào vì những điều nho nhỏ mình làm được ở tuổi 16. Nhưng em vẫn luôn không ngừng cố gắng để vươn tới những mục tiêu cao hơn”, Phương Uyên bày tỏ.