Hotface Nguyễn Lâm Thái và chuyến tình nguyện phòng chống dịch Covid 19 đáng nhớ

Anh chàng hotface Nguyễn Lâm Thái đã "lao vào tâm dịch", tiếp sức, hỗ trợ công tác phòng chống Covid 19.

Hotface Nguyễn Lâm Thái được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi gương mặt thư sinh điển trai, tài năng nghệ thuật. Không chỉ vậy, 10X Bình Dương này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự năng động, nhiệt tình, tích cực tham gia các phong trào tình nguyện. Lâm Thái mong muốn góp tiếng nói của mình, chút sức lực đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Khi tình hình dịch Covid 19 diến biến căng thẳng, là một người trẻ, Lâm Thái không thể ngồi yên. Anh chàng quyết định “lao vào tâm dịch”. 10X đã tham gia tình nguyện phòng chống dịch Covid 19 đợt đầu tại Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

“Công việc của mình là phụ giúp các anh chị nhân viên y tế lấy mẫu test nhanh, nhập liệu thông tin… Công việc này không chỉ khó khăn mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Bởi lẽ, chúng mình phải tiếp xúc với rất nhiều người từ nhiều nơi trong đó rất có thể sẽ có các ca nhiếm Covid 19. Chính vì thế, chúng mình luôn tuân thủ nghiêm các quy tắc đảm bảo an toàn như mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên…”, Lâm Thái tâm sự.

Theo lời chia sẻ của anh chàng Hotface Bình Dương này, trực tiếp tham gia và chứng kiến sự vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, anh cảm thấy cảm phục và biết ơn những “chiến sĩ tuyến đầu”. Sau hoạt động tình nguyện này, Lâm Thái đã trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm hơn, đồng thời mở rộng được mối quan hệ bạn bè.

10X chia sẻ: “Các anh chị, bạn bè tại đây rất hòa đồng, vui vẻ. Đến ngày sinh nhật của mình, mọi người đã tổ chức cho mình một bữa tiệc nho nhỏ mà vô cùng đáng nhớ. Chuyến tình nguyện này không chỉ cho mình nhiều bài học mà còn là những kỉ niệm không bao giờ quên”.

Lâm Thái đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ

Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước. Hotface Lâm Thái nhắn nhủ mọi người hãy thực hiện nghiêm thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” để quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.  Và trong thời gian này, mọi người hạn chế ra khỏi nhà khi không cần thiết.