Hotface Đình Hải và niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật

Anh chàng hotface Đình Hải luôn nghiêm túc và nỗ lực hết mình trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Lê Đình Hải là một gương mặt nổi bật trong dàn hotface thế hệ mới. Anh chàng gen Z này sở hữu gương mặt thu hút, thần thái ấn tượng, vóc dáng nổi bật. Chính vì thế, Đình Hải luôn được các nhãn hàng và thương hiệu ưu ái.

Đam mê ca hát ngay từ nhỏ, Đình Hải chăm chỉ rèn luyện thanh nhạc với mong muốn thi vào Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. 10X tâm sự: “Mình bắt đầu được mọi người biết đến sau một lần đứng hát trên sân trường. Đó cũng là lần đầu tiên mình tự tin cầm mic trước đám đông. Sau này, mình có cơ hội tham gia một số cuộc thi hát, chụp mẫu ảnh và diễn xuất. Mình luôn tự nhủ phải cố gắng và kiên định trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật”.

Đình Hải hiện đang sở hữu lượng người hâm mộ lớn trên các nền tảng mạng xã hội (gần 19 nghìn người theo dõi trên Facebook và 311 nghìn người đăng kí trên Youtube). Anh bày tỏ sự trân trọng với tình cảm yêu mến của người hâm mộ. Anh luôn lấy đó làm động lực để cố gắng, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Anh chàng sinh năm 2003 cũng bày tỏ, những ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi trên mạng xã hội. Anh luôn biết cách chọn lọc, tiếp thu những ý kiến tích cực và không để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

“Sự nổi tiếng là con dao hai lưỡi. Nó có thể trao cho mình những mối quan hệ bạn bè, các cơ hội công việc tuy nhiên nhiều khi cuộc sống cá nhân của mình cũng bị xâm phạm. Mình luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh bản thân chỉn chu mỗi khi xuất hiện. Đó là cách mình tôn trọng bản thân cũng như những người yêu quý mình”, anh chàng hotface đến từ Thanh Hóa chia sẻ.

Về dự định tương lai, Đình Hải cho biết, anh sẽ nỗ lực chinh phục cánh cửa Đại học đồng thời theo đuổi và cống hiến cho nghệ thuật. Cùng chờ đón những dự án mới của anh chàng này nhé!