Hotface Diệu Linh: Không chỉ xinh đẹp mà còn kiếm tiền ‘cực đỉnh’

Diệu Linh khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi khả năng kiếm tiền "cực đỉnh" mặc dù mới chỉ là học sinh lớp 12.

Diệu Linh là gương mặt hotface quen thuộc với nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây. Cô nàng không chỉ thu hút người đối diện bởi ngoại hình ưa nhìn mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng kiếm tiền “cực đỉnh”.

Diệu Linh hiện đang là một KOL, mẫu ảnh khá đắt show, được nhiều nhãn hàng, thương hiệu tin tưởng. Bởi lẽ, cô nàng sở hữu lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội: 20 nghìn người theo dõi trên Facebook và 100 nghìn người trên Instagram và Tiktok. Mỗi hình ảnh mà cô nàng chia sẻ đều nhận được “cơn mưa” lời khen và lượt tương tác “khủng” từ phía cộng đồng mạng.

Theo tiết lộ của Diệu Linh, hiện tại cô nàng đang có thu nhập ổn định từ công việc KOL. 10X có thể tự trang trải sinh hoạt phí thậm chí phụ giúp cho gia đình. Hotface đến từ Hòa Bình tâm sự: “Tôi muốn sử dụng sức ảnh hưởng của mình trên nền tảng mạng xã hội không chỉ để kiếm tiền mà còn muốn truyền đi những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, chia sẻ những điều bổ ích mà chính tôi trải nghiệm”.

Diệu Linh luôn trân trọng tình cảm yêu mến của mọi người dành cho mình. Và cô nàng luôn lấy đó là động lực để rèn luyện bản thân. 10X không chỉ chỉn chu hơn về hình ảnh mỗi khi xuất hiện mà còn tích cực trau dồi kiến thức, kĩ năng để ngày phát triển hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Diệu Linh được nhận định là hội tụ nhiều yếu tố để tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Điều cần nhất với cô nàng đó chính là cơ hội để phát huy khả năng và chinh phục những nấc thang mới. Cùng chúc cho cô nàng sẽ thành công hơn nữa với con đường mình đã chọn!