[HOT] Top 4 chung cuộc của “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” chính thức lộ diện

Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh tham dự để giành tấm vé vào vòng chung kết, 4 gương mặt ấn tượng nhất của “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” chính thức được lộ diện.

“Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” thuộc khuôn khổ của tuần lễ thời trang “Vietnam International Junior Fashion Week 2018” là một trong những cuộc thi tìm kiếm các gương mặt thời trang lớn nhất Việt Nam.

Sau 2 vòng thi Bình chọn và Casting đầy căng thẳng, kịch tính, Top 4: Trần Bảo Hân, Trần Ngọc Vàng, Vương Diệu Linh, Dương Dương Tiển đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh, trở thành những gương mặt sáng giá nhất của “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”. Đặc biệt, trong số đó, quán quân Trần Bảo Hân nhận được rất nhiều sự kỳ vọng sẽ trở thành một nhân tố thời trang gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Quán quân của cuộc thi sẽ trở thành “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”, đồng thời là Đại sứ truyền thông cho “Vietnam International Junior Fashion Week 2018”, nhận giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng tiền mặt và gói truyền thông phát triển thương hiệu cá nhân trị giá 50.000.000 đồng.

Các Á Quân của cuộc thi sẽ nhận được cúp, giấy chứng nhận và gói truyền thông phát triển thương hiệu cá nhân trị giá 5.000.000 đồng.

Bộ 3 giám khảo quyền lực sẽ cầm cân nảy mực cuộc thi là: Anh Lê Trần Đắc Ngọc – giám đốc chương trình, MC Trần Hoàng Anh và top 5 Hoa hậu Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh.

Bộ 3 giám khảo quyền lực sẽ là người chọn ra quán quân của cuộc thi “Biểu tượng thời trang 2018”.

Trần Bảo Hân – Quán quân của cuộc thi “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” là người nhận được số điểm cao nhất từ BGK – 27,5 điểm. Cô nàng sinh năm 2004 đến từ Hà Nội là thí sinh có phong độ ổn định nhất tính từ lúc bắt đầu cuộc thi. Bảo Hân là minh chứng sống cho câu nói “Tài không đợi tuổi”. Mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, Bảo Hân đã tỏa sáng và giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

27 điểm là số điểm mà BGK dành cho Trần Ngọc Vàng – chàng diễn viên người mẫu tự do đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu ngoại hình ấn tượng và có lợi thế diễn xuất, anh chàng đã xuất sắc trở thành Á quân của cuộc thi năm nay.

Bám sát nút Ngọc Vàng là Vương Diệu Linh với số điểm là 26 điểm. Cô nàng đa tài Diệu Linh tự tin rằng: “Tinh thần cạnh tranh của mình khá cao nên một khi đã tham gia sẽ chiến đấu hết sức. Đến với cuộc thi “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”, mình sẽ cố gắng tỏa sáng như một “ngôi sao”. Đúng như sự kỳ vọng, Diệu Linh đã trở thành Á quân của “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”.

Thí sinh cuối cùng góp mặt trong top 4 là chàng trai đến từ Long An – Dương Dương Tiển xuất sắc dành 24,5 điểm. Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng như: Top 5 Top Model Online 2016 và Top 24 Vietnam’s Next Top Model, anh chàng đã không làm công chúng thất vọng khi đồng Á quân với Ngọc Vàng và Diệu Linh. 

Bốn thí sinh – bốn màu sắc cá tính đều có những thế mạnh riêng, ấn tượng riêng, đều là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố và phù hợp để trở thành “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018” nhưng ngôi vị quán quân chỉ có 1. Chắc chắn sau cuộc thi lần này, mỗi thí sinh đều tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm quý báu. Hy vọng các bạn sẽ mãi giữ vững ngọn lửa đam mê và cống hiến nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Thanh Huyền