Hot face Phước Thịnh: “Tôi không quan tâm đến những bình luận tiêu cực, tôi chỉ theo đuổi đam mê của mình mà thôi”

Sở hữu ngoại hình điển trai, không có gì ngạc nhiên khi trang cá nhân của chàng hot face 9x Nguyễn Hoàng Phước Thịnh thu hút hơn 8 nghìn lượt người theo dõi.

Phước Thịnh sinh năm 1995 tại Thái Bình, anh bạn hiện đang là nhân viên lễ tân của khách sạn lớn. Với niềm đam mê nghệ thuật từ khi còn nhỏ, hot face tích cực tham gia các hoạt động giải trí dành cho giới trẻ, mới đây Phước Thịnh đã nhận được lời mời góp mặt trong MV ca nhạc Trời ơi tôi vẫn ế của ca sĩ Chung Thanh Duy.

Anh chàng góp mặt trong MV Trời ơi tôi vẫn ế.
Sở hữu ngoại hình điển trai cùng phong cách thời trang Hàn Quốc, Phước Thịnh khiến trái tim các cô nàng như “tan chảy”.
Làn da trắng, sống mũi cao thẳng tắp của hot boy Phước Thịnh khiến nhiều chị em phải ghen tỵ
Song song với những công việc liên quan đến nghệ thuật, hiện tại Phước Thịnh đang là nhân viên lễ tân khách sạn.
Nhiều người nhận xét Phước Thịnh có nhiều nét đáng yêu và trẻ trung hơn so với tuổi 24.
Góc nghiêng thần thánh của anh chàng hot boy gốc Thái Bình.

Mặc dù sở hữu ngoại hình tựa các idol Kpop nhưng anh chàng cũng nhận phải không ít bình luận tiêu cực trên trang cá nhân. “Tôi không quan tâm đến những lời phán xét mà mọi người áp đặt lên tôi, tôi luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để theo đuổi đam mê của mình, tôi biết mình cần phải làm gì. Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm được” – Phước Thịnh chia sẻ.

Cậu bạn luôn ấp ủ ước mơ được trở thành diễn viên tự do được nhiều khán giả yêu quý trong tương lai không xa.

Được biết, Phước Thịnh đang là học viên của Học viện Hot Face Việt Nam. Tham gia học viện, anh bạn hy vọng bản thân mình sẽ phát triển, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn dưới sự dẫn dắt của những người có chuyên môn, tiến gần hơn với ước mơ bản thân đã đặt ra. Có nhiều cơ hội được giao lưu và học hỏi từ phía ban cố vấn cùng các bạn trẻ tài năng khác. Chắc chắn con đường nghệ thuật sau này của Phước Thịnh sẽ phát triển và có những bước đột phá trong sự nghiệp.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Thanh Huyền