Hot face 10x Lê Tiến Đạt sở hữu góc nghiêng “thần thánh” khiến con gái cũng phải ghen tỵ

Biết tận dụng ưu điểm của mình là góc nghiêng “thần thánh”, mỗi bức hình Tiến Đạt đăng tải lên trang facebook cá nhân nhận được rất nhiều lượt yêu thích và những bình luận tích cực. Không có ngạc nhiên khi anh chàng có hơn 8 nghìn người follow.

Lê Tiến Đạt sinh năm 2001, đến từ Hà Nam và là học sinh của trường THPT Lý Nhân. Sở hữu làn da trắng mịn, sống mũi thẳng tắp, lông mi dài, đôi môi mọng hồng tự nhiên là những nét đẹp trên gương mặt chàng hot boy này khiến nhiều bạn nữ cũng phải ghen tỵ.

Trước khi trở thành hot face điển trai như ở hiện tại, Tiến Đạt từng là cậu bé xấu xí và giọng hát dở tệ thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, giễu cợt. Với mong muốn thay đổi bản thân, Tiến Đạt đã cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày để hoàn thiện bản thân.

Cậu bé xấu xí ngày nào nay đã dậy thì thành công trở thành một hot boy đẹp trai.

Ngay từ nhỏ, Tiến Đạt đã có niềm đam mê với ca hát và mơ ước sau này sẽ là một ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Nhưng dường như cuộc sống không dễ dàng với chàng trai này khi luôn bị mọi người xung quanh từ gia đình đến bạn bè phản đối và coi thường: “Sẽ không làm nên trò chống gì”. Cuối cùng sau một thời gian dài, Tiến Đạt đã cải thiện giọng hát của mình và được nhiều người nhận xét có giọng hát ấm áp, “đi vào lòng người”. 

Luôn học theo câu nói của ca sĩ Sơn Tùng MTP: “Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu đựng cảm giác không ai chịu được”, Tiến Đạt tin rằng mọi cố gắng của mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đến với Học viện Hot Face Việt Nam, Tiến Đạt hy vọng sẽ được học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm mình theo đuổi từ ban cố vấn, có thể giao lưu với các bạn trẻ có cùng đam mê và ước mơ như mình. Chàng trai 18 tuổi luôn cố gắng biến ước mơ của mình thành hiện thực trong một tương lai không xa.

 

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

T.H