Hot face 10x Hà Phương khoe body nóng bỏng “đốt mắt” cư dân mạng

Vẻ đẹp gợi cảm ở tuổi 19 của cô nàng Hà Phương khiến cư dân mạng khó rời mắt. Sở hữu hơn 15 nghìn lượt theo dõi, không quá ngạc nhiên khi mỗi bức hình cô nàng đăng tải đều nhận được “cơn mưa lời khen” từ cộng đồng mạng xã hội.

Là một trong những hot face sở hữu hình thể đẹp nhất Học viện Hot Face Việt Nam, hot girl 10x đến từ Hưng Yên – Đào Thị Hà Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Hà Phương sở hữu hình thể gợi cảm “vạn người mê” khiến nhiều người ghen tị.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, Hà Phương “bật mí” sẽ phát triển sự nghiệp mẫu ảnh kiêm nữ streamer nổi tiếng. Đồng thời, cô nàng sẽ tiếp tục quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình để nhiều khán giả biết đến hơn nữa.

Tham gia Học viện Hot Face Việt Nam, Hà Phương chia sẻ nguyện vọng muốn được giao lưu và kết nối nhiều hơn với bạn bè trong lĩnh vực nghệ thuật. Quan trọng hơn, đối với cô bạn, đây là môi trường tốt để học hỏi những kinh nghiệm, định hướng hình ảnh bản thân trên con đường nghệ thuật sau này.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh “bỏng mắt” của hot face 10x xinh đẹp Hà Phương!

Vẻ đẹp mong manh của thiếu nữ 19 tuổi.
Những bức hình táo bạo nhưng đầy tính nghệ thuật và không hề phản cảm của cô nàng đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

Thanh Huyền