Hot face 10x Bảo Tiên sở hữu loạt biểu cảm “không thể không yêu”

Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, cô bạn 18 tuổi đến từ Kiên Giang – Nguyễn Ngọc Bảo Tiên đã trở thành một trong những gương mặt hot face thế hệ mới rất được cư dân mạng yêu mến.

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh xinh xắn cùng đôi mắt to tròn đáng yêu, ai nấy nhìn thấy Bảo Tiên đều phải bất giác ôm tim vì sao cô bạn này dễ thương quá. Nụ cười tươi cùng đôi môi chúm chím cũng là vũ khí khiến người ta chỉ muốn nhấn nút follow để có thể ngắm thêm nhiều hình ảnh của cô bạn hơn nữa.

Bảo Tiên sở hữu nhan sắc xinh xắn, trong sáng đáng yêu.

Trang cá nhân của Bảo Tiên đang có hơn 13 nghìn lượt follow, không chạy theo trend nhảy nhót hay khoe vẻ sexy, cô bạn tạo cảm tình với fan bằng những hình ảnh trong sáng, dễ thương, hợp với tuổi 18 của mình.

Nụ cười tươi…
… và đôi môi đỏ chúm chím là “vũ khí” lợi hại của Bảo Tiên.
Nhìn Bảo Tiên lúc nào cũng chỉ thấy ngập tràn năng lượng và cực yêu đời mà thôi!
Nhìn bức ảnh này có ai mà ngờ được cô bạn đã bước sang tuổi 18 rồi cơ đấy, trông đáng yêu như một cô bé tiểu học vậy!

Không những xinh xắn, cô bạn từng giành được rất nhiều giải thưởng cấp tỉnh và cấp huyện về khoản trang trí theo chủ đề 4 mùa.

Theo chia sẻ của cô nàng, Bảo Tiên có niềm yêu thích đặc biệt với công việc mẫu ảnh và luôn mơ ước trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Tham gia Học viện Hot Face Việt Nam, cô mong muốn được kết bạn, học hỏi và trải nghiệm bản thân nhiều hơn nữa để tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

Là cô gái yêu đời và nhiệt huyết, Bảo Tiên luôn muốn nhắc nhở các bạn trẻ: Cuộc sống này là của mình, do mình quyết định vì vậy đừng chờ đợi mà hãy sống hết mình và trân trọng cuộc sống.

Thanh Huyền