Hoàng Quý – ‘mỹ nam’ đa tài khiến hội chị em ‘phát cuồng’

Đẹp trai, thông minh, đa tài là những gì mà mọi người nhận xét về anh chàng Nguyễn Phạm Hoàng Quý - hot boy 17 tuổi đang theo đuổi công việc người mẫu tự do.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng vóc dáng đẹp, Nguyễn Phạm Hoàng Quý đang trở thành cái tên được nhiều người yêu mến. Được biết, chàng trai sinh năm 2003 này gốc Hà Nội nhưng hiện đang là học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Khác (Lâm Đồng).

Hoàng Quý cho biết anh chàng vốn dĩ đam mê nghệ thuật, đặc biệt là chụp ảnh ngay từ khi còn nhỏ. Niềm yêu thích ngày càng lớn dần khiến hot boy này quyết định sẽ phát triển bản thân theo hướng này. “Rất may mắn, gia đình em cũng đồng ý và luôn ủng hộ, là hậu phương vững chắc để em có thể làm những gì mình muốn”, Hoàng Quý nói.

Với ngoại hình đẹp, Hoàng Quý được nhiều người follow trên các trang mạng xã hội. Đối với anh chàng, điều này vô cùng may mắn và hạnh phúc bởi còn gì quý hơn khi làm nghệ thuật lại được đông đảo mọi người biết đến và yêu quý.

Hoàng Quý chia sẻ: “Thực chất em cũng không thay đổi nhiều về tính cách. Từ trước đến nay em vẫn luôn được nhận xét là hòa đồng, thân thiện. Có chăng, em chỉ thay đổi về cách ăn mặc, định hình rõ ràng hơn về phong cách thời trang”.

Lựa chọn đi theo con đường này, Hoàng Quý cũng xác định có người yêu mến thì cũng có những người không thích, những ý kiến trái chiều. Anh chàng cũng đã chuẩn bị tinh thần vững vàng để có thể đối mặt với mọi khó khăn, thách thức. Hoàng Quý quan niệm, miễn sao mình lạc quan, không làm sai với chính bản thân mình: “Cứ là chính mình, làm những gì mình muốn và mình thấy thoải mái”.

Bên cạnh nghệ thuật, Hoàng Quý cũng mong muốn có cơ hội theo học ngành du lịch. Dự định của anh chàng sau khi tốt nghiệp sẽ theo đuổi song song 2 công việc là ngành du lịch và làm mẫu ảnh tự do.

Hằng Nga