Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Quảng Bình

Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng 200 đoàn viên thanh niên huyện đoàn Quảng Trạch và xã đoàn Cảnh Dương ra quân làm vệ sinh môi trường.

Chiều nay, Tỉnh đoàn Quảng Bình đã phối hợp với Sở Du lịch tổ chức chương trình ‘Hãy làm sạch biển’ tại bãi biển xã cảnh Dương, huyện Quảng Trạch. Đây là một làng biển có lịch sử gần 400 năm và ngày nay đã trở thành làng văn hóa du lịch.

Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Quảng Bình
Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Quảng Bình
Hoa hậu Tiểu Vy cùng đoàn viên thanh niên nhặt rác trên bãi biển xã Cảnh Dương.

Chương trình này được triển khai đồng loạt trong toàn tỉnh từ ngày 19-28/7, trong đó hoạt động ra quân làm vệ sinh môi trường tại bãi biển xã Cảnh Dương là hoạt động mở đầu.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, đại sứ hình ảnh lễ hội hang động Quảng Bình đã cùng với hơn 200 đoàn viên thanh niên huyện đoàn Quảng Trạch và xã đoàn Cảnh Dương đã hưởng ứng hoạt động làm sạch biển.

Ngoài các hoạt động cùng đoàn viên, thanh niên, hoa hậu Tiểu Vy còn tham gia quảng bá cung đường bích họa và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập tại địa phương.

Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Quảng Bình
Hào hứng trước một bức bích họa

‘Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên và người dân về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong đồng hành cùng phát triển du lịch tỉnh nhà, Vy rất vui khi được tham gia chương trình này’, hoa hậu Tiểu Vy nói.

Được biết, vào 20h tối 20/7, hoa hậu Tiểu Vy sẽ làm đại sứ hình ảnh trong chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019.

Hiện các công tác chuẩn bị cho lễ hội đã được hoàn tất, trong đó Điện lực Quảng Bình đã đảm bảo cung cấp điện phục vụ lễ hội, đề ra nhiều nội dung công việc như khu vực, thời gian ưu tiên cấp điện; chuẩn bị thiết bị, phương tiện dự phòng; bố trí cán bộ, công nhân trực và phương thức cấp điện trong chế độ sự cố.

Theo VietNamNet