Phạm Thúy Hiền hay Hannie không còn là cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ. Cô nàng xinh đẹp này hiện đang là sinh viên trường Đại học Nội Vụ. Tên tuổi của Hannie được “phủ sóng” bởi vai trò người mẫu ảnh, diễn viên tự do, streamer trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, cô nàng tiếp tục “đốn tim” cộng đồng mạng khi tung ra bộ ảnh mới theo concept học sinh Nhật Bản. Bộ ảnh ngay lập tức “hot rần rần” bởi ý tưởng độc đáo cùng vẻ xinh đẹp ngọt ngào của nữ chính – Phạm Thúy Hiền.

Hannie Thúy Hiền cho biết cô nàng vốn là fan cứng của Anime Nhật Bản từ nhỏ. Do vậy, hot girl 2k2 này đã luôn ấp ủ dự định sẽ thực hiện một bộ ảnh theo phong cách này.

Cô nàng chia sẻ: “Mình rất thích nước Nhật cũng như những bộ đồng phục học sinh Nhật ( được gọi là JK) nên đã tìm đến anh Đức Ds – một photographer có tiếng ở Hà Nội để thực hiện concept học sinh Nhật”.

Để thực hiện bộ ảnh này, Hannie và ekip phải lên ý tưởng rất kĩ, từ make up đến trang phục và bối cảnh sao cho phù hợp với mài màu hồng. Đặc biệt, phải vừa thể hiện được sự cá tính mà vẫn toát lên dáng vẻ học sinh trung học.

“Mình và anh photo đã mất tầm một tuần để chuẩn bị tất tần tật cho concept này. Mình chụp vào mùa đông, thời tiết khá lạnh mà phải mặc váy ngắn nên thời gian chụp ảnh khá ngắn. Cũng may là trời có nắng nhẹ và đã có kinh nghiệm làm mẫu nên đã hoàn thành rất nhanh”, Thúy Hiền nói.

Cô nàng cũng cho biết, kỉ niệm đáng nhớ khi mặt bộ JK này cùng màu tóc hồng: “Mình mặc nguyên trang phục kết hợp với mái tóc có phần rực rỡ này ra đường khiến ai cũng nhìn làm mình có chút ngại ngùng”.

Đổi lại những giờ phút vất vả, mỗi shoot hình của Thúy Hiền đều vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Cô nàng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng, phong cách này hoàn toàn phù hợp với Hannie Thúy Hiền. Bởi lẽ, cô nàng sở hữu gương mặt V-line “không góc chết” cùng nét trong veo, ngây thơ pha chút tinh nghịch đúng chất học sinh.

Vì vừa tốt nghiệp lớp 12 nên thông qua bộ ảnh, Thúy Hiền mong muốn lưu giữ lại những mảnh ký ức tươi đẹp về những năm tháng học sinh. Qua đó, đây cũng là bộ ảnh đánh dấu chặng đường mới của cô nàng, hướng đến phong cách cá tính, trưởng thành hơn.

Trúc Hà