Lê Quang Hoài sinh năm 1997 tại Quảng Ngãi. Đặt chân vào nghề tóc từ năm 18 tuổi, đến nay nhà tạo mẫu trẻ đã khẳng định được tên tuổi cho riêng mình khi trở thành quản lí của hệ thống ART HAIR SALON tại Đà Nẵng.

Thành công chưa bao giờ là đủ, mới đây Lê Quang Hoài đã cho thấy tay nghề “không phải dạng vừa” của mình khi lọt Top 60 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Được biết, đây là lần đầu tiên Quang Hoài tham gia đấu trường dành cho lĩnh vực mà mình theo đuổi, nhưng không vì thế mà chàng trai này thiếu tự tin, anh mang đến cuộc thi năm nay với đầy đủ bản lĩnh và kinh nghiệm tích lũy được từ thực tế.

Những sản phẩm mà Lê Quang Hoài mang đến Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đầu tư. Việc ghi danh vào Top 60 cho thấy tài năng, đồng thời đưa tên tuổi của Quang Hoài tiến xa hơn trong làng tóc Việt.

Nhà tạo mẫu Quang Hoài chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy rất vui khi những cố gắng, nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Thông qua cuộc thi năm nay, mình hi vọng bản thân sẽ được cọ xát, va chạm thêm, từ đó có thể học hỏi được những kiến thức kĩ năng từ anh chị đi trước. Rất mong khán giả sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ mình trong những trận chiến sắp tới“.

Hiện tại, Lê Quang Hoài đang tiếp tục củng cố các kĩ năng như cắt tỉa, phối màu để bước vào vòng đối đầu sẽ diễn ra vào ngày 17/10 tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và tài năng, nhiều người kì vọng hair stylist này sẽ gặt hái được nhiều thành công tại Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020.

Trần Hào