Hà Minh – du học sinh Hong Kong ‘gây thương nhớ’ với giọng hát ngọt ngào

Nguyễn Ngọc Hà Minh được nhiều người yêu mến bởi tính cách vui vẻ, thân thiện cùng năng khiếu nghệ thuật như ca hát, chơi đàn guitar, chụp ảnh,...

Nguyễn Ngọc Hà Minh lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện tại, cô nàng đang sinh sống tại Hong Kong. Còn nhỏ tuổi nhưng Hà Minh đã được đánh giá là rất năng nổ tham gia nhiều hoạt động. Cô nàng cũng được mọi người yêu mến bởi sự nhanh nhẹn, hoạt ngôn, vui vẻ và thân thiện.

Bên cạnh việc học tập, Hà Minh hiện đang là MOD của group Học viện Gái xinh và nhiều nhóm cộng đồng khác trên facebook. Nhờ vậy, cô nàng được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Không những vậy, Hà Minh còn đăng kí làm cộng tác viên bán hàng trên Facebook để tự kiếm thêm thu nhập.

Không chỉ yêu thích các hoạt động hội nhóm, Hà Minh còn có niềm đam mê ca hát, đàn guitar và chụp ảnh. Lúc rảnh, cô nàng thường lên mạng để tìm kiếm các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt để tập đàn. Hà Minh sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm. Có thể nói, đây cũng chính là “vũ khí bí mật” giúp cô nàng “đốn tim” cộng đồng mạng.

Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội là cơ hội tốt để Hà Minh mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, thử sức bản thân trong nhiều lĩnh vực. Có người yêu mến cũng sẽ có người ghét, đây là điều Hà Minh đã xác định rõ khi dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng không cảm thấy phiền phức khi đối mặt với những bình luận tiêu cực.

Hà Minh cho rằng, là người trẻ theo đuổi đam mê ắt sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách. Những lời đàm tiếu, ý kiến trái chiều là một trong số đó. Do vậy, chỉ cần lạc quan, chăm chỉ, nỗ lực mỗi ngày, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.