Gọi tên 4 chàng trai đang chiếm trọn ‘tâm điểm chú ý’ của làng Hotface Việt

Hoàng Anh, Hữu Đức, Gia Huy, Trung Đức mỗi người mang một màu sắc, cá tính khác nhau nhưng tựu chung đều vô cùng tài năng và có niềm đam mê lớn với nghệ thuật.

Được cộng đồng mạng dành tình cảm yêu mến không chỉ với gương mặt hay ngoại hình “không góc chết” mà còn vì tài năng nổi bật. Các trang cá nhân của 4 anh chàng hot face này đang được nhiều người hâm mộ “săn lùng” và tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thái độ nghiêm túc khi làm nghề cùng với sự cố gắng để đáp trả lại tình yêu của cộng đồng yêu quý mình cũng là những lý do vì sao các chàng trai này lại được yêu mến đến vậy.

Trần Hoàng Anh, còn được những người yêu quý mình gọi với cái tên Minegel, đến từ Thanh Hóa. Đam mê với nghệ thuật, anh chàng ngày càng thú hút đông đảo cộng đồng những người yêu cái đẹp và yêu thích việc chụp ảnh. Mỗi bức ảnh anh chàng đăng tải đều thu hút được hàng nghìn lượt thích và bình luận, thêm nữa còn được đăng tải trên các trang web nghệ thuật lớn. Trong tương lai, mục tiêu của Hoàng Anh sẽ là trở thành một nhiếp ảnh gia tài ba và biên tập viên chuyên nghiệp.

Không chỉ gây ấn tượng trong làng nghệ thuật, Đặng Hữu Đức còn ghi tên mình trên bảng vàng của một số môn thể thao. Sinh ra tại Việt Nam nhưng Hữu Đức đang sinh sống và làm việc tại Phần Lan. Những thành tựu đáng nể của hot boy 2003 đạt được trong thể thao khiến nhiều người ngưỡng mộ: Huy chương bạc, huy chương vàng giải chạy, đá bóng ở Phần Lan. Hữu Đức hiện tại đang cố gắng học hỏi, trau dồi mỗi ngày để có thể theo đuổi ước mơ làm diễn viên.

Tuy chỉ mới 16 tuổi nhưng Hoàng Gia Huy đang có những thành tựu đang chú ý với hoạt động của một người mẫu ảnh tự do. Sở hữu gương mặt “ăn ảnh” cùng với thân hình cân đối, sức làn toả của anh chàng  này đang lớn hơn bảo giờ hết. Cụ thể, số người theo dõi trên trang facebook của anh chàng là gần 26 nghìn người. Gia Huy chia sẻ: “Ước mơ mình sẽ làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng lớn và sẽ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để lấn sân sang ngành diễn viên”.

Với ước mơ trở thành một Stylist nổi tiếng để thoả mãn niềm đam mê thời trang của bản thân, anh chàng Nguyễn Trung Đức đang hoạt động tích cực hơn bao giờ hết. Hot boy 20 tuổi này còn được gọi với cái tên Bin đang sở hữu hơn 29 nghìn người theo dõi. Trung Đức được nhiều người đánh giá cao với vai trò mẫu ảnh tự do, KOLs. Bên cạnh đó anh chàng tài năng còn đang học thêm ngoại ngữ thứ 4 và marketing.

Hằng Nga