Giới trẻ ‘ngã gục’ trước những bộ cánh xinh đẹp của thương hiệu Hí Shop

Ra đời hơn 4 năm trên thị trường, Hí shop mang đến cho các cô gái sự đa dạng trong chọn lựa các sản phẩm tô điểm thêm vẻ đẹp cho bản thân.

Nằm tại số 206A CMT8, Phường 10 Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng thời trang Hí shop được đầu tư kỹ lưỡng bảo cô chủ tâm huyết Hải Hoàng. Luôn đầu tư về chất lượng hình ảnh cùng không gian hoành tráng, Hí shop được xem là “Thiên đường quần áo” để các cô nàng lựa chọn 

Trải nghiệm không gian “Thiên đường váy vóc, quần áo” 

Là một trong những cơ sở có số lượng quần áo và váy vóc đa dạng nhất thành phố Hồ Chí Minh, ngay khi đặt chân tới Hí shop, bạn sẽ cảm nhận như mình được lạc vào “Thiên đường quần áo” với đủ kiểu dáng, sắc màu với cảm nhận choáng ngợp của các thiết kế hiện đại, đa dạng màu sắc đáp ứng được tất cả những yêu cầu của các những vị khách khó tính. 

Những kệ quần áo được sắp xếp ngay ngắn và phân loại rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi đến Hí Shop.

Không gian được thiết kế nhẹ nhàng, với 2 màu trắng xanh, bắt mắt trong veo cùng với màu sắc ánh sáng tự nhiên. 

Hí Shop nổi bật trên con phố Cách mạng tháng 8 

Nằm trên con phố CMT8 với vô vàn các cửa hàng lớn nhỏ, nhưng Hí Shop lại là cửa hàng gây ấn tượng bởi màu xanh lá dịu mắt với thiết kế cách tân vẫn đảm bảo được yếu tố thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và gần gũi  và thân thiện với khách hàng. Hí Shop đang là một trong những địa điểm mua sắm lý tưởng, hiện đại, hứa hẹn thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Hí Shop ra đời chắc chắn không làm phụ lòng các tín đồ shopping trong thành phố với sự nhiều bộ sưu tập cập nhật liên tục được cô chủ Hí Shop – Hải Hoàng cập nhật liên tục đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả khách hàng 

Những ngày đầu năm 2016 mới ra mắt nhưng cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Hí Shop.

Hải Hoàng chia sẻ: “Ra đời chính thức vào năm 2016, Hí Shop sẽ cố gắng từng ngày phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng cho những cô nàng yêu và đam mê sự hoàn hảo.”

Được hỏi về sự thành công của cửa hàng thời trang Hí Shop, Hải có phải trải qua những khó khăn vất vả gì không? Hải Hoàng nở nụ cười tươi chia sẻ” Có chứ ai bắt đầu kinh doanh mà không gặp nhiều khó khăn, nhưng nhìn vào đó để phát triển, nỗ lực hơn chứ cứ nhìn vào khó khăn thì Hải đã không thể thành công như ngày hôm nay”

Những ngày làm việc tới tận 12h00 đêm để đóng kịp hàng gửi cho khách hàng ở các tỉnh

Nhiều người cho rằng chỉ cần là có tiền thì kinh doanh gì cũng được nhưng với Hải Hoàng thì “Kinh doanh không dễ như ăn miếng bánh” cần phải có sự đầu tư và quản lý thật tốt. Đến nay, Hải Hoàng có thể tự hào bằng sự chăm chỉ và những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Hải Hoàng đã chứng minh được với khách hàng về sản phẩm uy tín mà cô đã xây dựng bấy lâu nay và lòng tin của khách hàng vào sản phẩm của cửa hàng Hí Shop. 

Và điều quan trọng làm nên khác biệt giữa sự nổi tiếng cá nhân và thành công thật sự của thương hiệu chính là mục tiêu và chiến lược dài hạn.