Đỗ Quang Trường, 18 tuổi, đến từ Hưng Yên là một chàng trai từng chỉ đến với nghệ thuật vì đam mê nhưng với nỗ lực không ngừng đến nay anh chàng đã “bỏ túi” được một vài thành tích.

Chia sẻ về những ngày đầu của mình, Quang Trường nói: “4 năm trước gia đình đã không ủng hộ mình trên con đường nghệ thuật và vô cùng hà khắc về vấn đề này nên học phí đi học thanh nhạc của bản thân đều do mình tự trang trải từ những công việc như nhân viên trà sữa, livestream mỹ phẩm, làm bếp các quán ăn… và còn rất nhiều những khó khăn khác nữa”.

Được khán giả quen mặt hơn, Quang Trường bắt đầu thu hút về một lượng fan hâm mộ khiến anh chàng hot boy rất vui. Cùng với đó, anh chàng chú ý về thái độ, cách ăn nói cũng như hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Tiến vào con đường nghệ thuật bằng tài năng của bản thân nên phần nào Quang Trường xác định phải đối mặt với những bình luận trái chiều. Tuy nhiên chàng vẫn luôn coi đây là điều để bản thân cố gắng hơn nữa: “Việc bị chỉ trích từ khán giả đầu tiên mình sẽ xem lại bản thân có đang giống với những lời nói ấy không, nếu đúng thì sẽ xin lỗi và tự thay đổi con người mình tốt hơn”.

Bên cạnh việc ca hát và nâng cao trình độ MC thì diễn xuất đang là đích mới mà anh chàng hot boy tài năng này đặt ra cho bản thân. Dự định sắp tới Quang Trường sẽ cố gắng thi vào trường nghệ thuật, khoa thanh nhạc để thực hiện ước mơ sau này của mình.

Hằng Nga