Gia nhập Học viện Hot Face Việt Nam, Nguyễn Văn Mạnh có gì đặc biệt?

Sở hữu gần 15 nghìn lượt follow trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Văn Mạnh đã trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ, hot face sinh năm 2000 – Nguyễn Văn Mạnh đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Với ngoại hình thu hút, những hình ảnh của anh chàng đăng tải lên trang cá nhân đều nhận được rất nhiều lượt tương tác và bình luận tích cực.

Gương mặt điển trai của Mạnh là vũ khí lợi hại thu hút rất nhiều fan nữ.

Chia sẻ với hotfacevietnam.vn, Mạnh tâm sự: “Vì gia đình mình gặp nhiều khó khăn về kinh tế nên mình đã học cách sống tự lập từ rất sớm. Ý thức được hoàn cảnh của bản thân, mình đã phải làm khá nhiều nghề nghiệp để có thể tự trang trải cho cuộc sống. Hiện nay, mình đã tìm được một công việc ổn định thu nhập. Mặc dù thiệt thòi hơn các bạn đồng trang lứa nhưng mình luôn tự biết phấn đấu, nỗ lực từng ngày để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong tương lai”. 

Chàng trai 19 tuổi luôn biết cách vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn để thực hiện ước mơ của mình.
Rời xa khỏi mạng xã hội, Mạnh được nhiều người nhận xét là người sống nội tâm, luôn âm thầm cố gắng thực hiện mục tiêu của bản thân.
Ngắm nhìn thêm một số hình ảnh khác của hot face 10x Phú Thọ.
Được biết, Mạnh hiện là học viên của Học viện Hot Face Việt Nam.

Tham gia Học viện Hot Face Việt Nam, Mạnh hy vọng sẽ được học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn từ phía ban cố vấn học viện cùng những bạn trẻ khác có chung đam mê. Học viện Hot Face Việt Nam sẽ là bàn đạp giúp định hướng đúng đắn cho chàng hot face 10x trên con đường tương lai sau này.

Đăng ký để trở thành học viên của Học viện Hot Face Việt Nam tại: https://goo.gl/gtpQjg

T.H