Cơ duyên tình cờ đưa cô bé Kiên Giang gặp gỡ Đường đến Nhà chung

Cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã bắt đầu sôi động hơn với vòng thi online mang tên Đường đến Nhà chung. Cuộc thi không chỉ gây sốt ở những thành phố lớn mà còn lan tỏa tới các tỉnh lẻ, làm sống dậy niềm đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp của các em nhỏ nơi đây. Trong số đó, sự xuất hiện của mẫu nhí Huỳnh Đăng Châu (đại diện duy nhất của tỉnh Kiên Giang tính đến thời điểm hiện tại) đã mang đến một câu chuyện đầy lắng đọng trong lòng khán giả.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 – format mới lạ, giải thưởng hấp dẫn, chương trình trở thành một sân chơi hội tụ những tên tuổi mẫu nhí hàng đầu Việt Nam.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là cuộc thi dành riêng cho các bạn mẫu nhí nữ từ 4 – 13 tuổi tại Việt Nam. Sau khi khởi động bằng cuộc thi online Đường đến Nhà chung, chương trình đã nhận được đơn đăng ký tham gia của hàng trăm thí sinh mong muốn góp mặt tại sân chơi “hot” nhất mùa hè 2019. Đây không chỉ là sân chơi dành cho các mẫu nhí có bề dày kinh nghiệm mà còn mở ra cơ hội cho những gương mặt mới cùng so găng. Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội hiếm có giúp các mẫu nhí biến ước mơ thành hiện thực.

Trong số hàng trăm thí sinh gửi đơn đăng ký về ban tổ chức chương trình, bé gái đến từ Kiên Giang – Huỳnh Đăng Châu đã gây được ấn tượng khác biệt, sẵn sàng bước vào cuộc chiến đầy cam go của cuộc thi năm nay.

Huỳnh Đăng Châu là đại diện duy nhất của tỉnh Kiên Giang tính đến thời điểm hiện tại.

Huỳnh Đăng Châu sinh năm 2013, gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt xinh xắn, nét tính cách có phần “trưởng thành”. Đăng Châu đến với cuộc thi bằng một sự tình cờ, khi thấy poster quảng cáo cuộc thi trên mạng xã hội, ba của bé đã đăng ký để con có một sân chơi ngày hè bổ ích. Tuy chưa từng va chạm trên các sàn runway chuyên nghiệp cũng như rèn luyện ở các trung tâm đào tạo nhí, cô bé 6 tuổi vẫn luôn học hỏi và theo đuổi niềm đam mê của mình thông qua các video được đăng tải trên Youtube, mạng xã hội. Được biết, Đăng Châu còn tự mình học múa và hát.

Đăng Châu luôn tự ý thức về niềm đam mê của mình.

Phía sau những nỗ lực của Đăng Châu là một câu chuyện buồn về hoàn cảnh sống của cô gái nhỏ. Từ lúc 3 tuổi, bé đã thiếu vắng tình thương của mẹ, bôn ba cùng cha kiếm sống khắp nơi từ Nam ra Bắc. Sau này nhờ bạn bè giúp đỡ, bé cùng cha định cư lại Sài Gòn và ổn định công việc. “Đăng Châu tự lập rất cao, tuy bây giờ không san sẻ hay tâm sự được gì lúc cha mệt mỏi nhưng bé luôn biết chăm sóc cho cha. Bình thường, vì không có bạn bè nên bé chỉ chơi một mình, nhưng không bao giờ trách hay khóc với ba một tiếng. Nếu cuộc sống được cải thiện hơn nữa, tôi mong có thể cho bé có một môi trường học tập tốt hơn, tham gia nhiều sân chơi bổ ích để bé có tuổi thơ như bao đứa trẻ khác” – cha Đăng Châu chia sẻ.

Đến với cuộc thi năm nay, Đăng Châu đã chiến thắng trong lòng cha của mình.

Đến với Đường đến Nhà chung – Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Đăng Châu mong muốn học hỏi kinh nghiệm, không hy vọng sẽ chiến thắng cuộc thi nhưng rất mong sẽ có một kỷ niệm mùa hè thật vui vẻ và bổ ích.

Trải qua 10 thử thách khắc nghiệt nhưng đầy thú vị tại Nhà chung, quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ nhận được giải thưởng có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Đồng thời, người chiến thắng còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International SuperStar Kid Models 2019.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Tấn Lợi