‘Đường đến Nhà chung’ thu hút dàn thí sinh tiềm năng đến từ Lạng Sơn

Từ những ngày đầu khởi động, Đường đến Nhà chung, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã trở thành cuộc thi nóng nhất mùa hè năm nay, lôi cuốn hàng trăm mẫu nhí khắp cả nước, trong đó có những gương mặt mới tiềm năng đến từ Lạng Sơn. 

Đinh Nguyễn Ngọc Diệp

Trước khi tham gia chương trình, Ngọc Diệp từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Dance Spost và người mẫu. Mẫu nhí từng tham gia nhiều chương trình thời trang và đạt được các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau như trình diễn chương trình “Về với Đông”, “Heo may phố”, đạt giải Model triển vọng trong “Thử tài siêu mẫu nhí”, Quán quân “Công chúa – Hoàng tử Ngôi sao biển Hải Phòng”, Quán quân Angel Baby 2019,…

Nguyễn Trà My 

Thí sinh 13 tuổi Nguyễn Trà My đến từ Lạng Sơn sở hữu ngoại hình ấn tượng với gương mặt sáng cùng sống mũi cao. Có mẹ là chuyên viên trang điểm, Trà My có cơ hội tham gia biểu diễn trong nhiều show thời trang dành cho thiếu nhi. Vì vậy, tài năng của cô bé sớm được phát hiện và định hướng để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vy Thu Hà

Thu Hà tạo ấn tượng bởi gương mặt thanh thoát, vóc dáng nhỏ nhắn, dễ gây ấn tượng với người đối diện. Với thế mạnh này, cô gái bé nhỏ đến từ Lạng Sơn chắc chắn sẽ tạo được dấu ấn riêng tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Nguyễn Yến Nhi

Tuy mới 10 tuổi nhưng mẫu nhí Yến Nhi đã sở hữu chiều cao ấn tượng 1m45. Đây chính là thế mạnh lớn của Yến Nhi khi tham gia Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Chúc cho cô bé đến từ Lạng Sơn sẽ biết phát huy lợi thế của mình để tỏa sáng tại chương trình.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là cuộc thi dành riêng cho các bạn mẫu nhí nữ từ 4 – 13 tuổi tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến một sân chơi chuyên nghiệp với format hoàn toàn Việt Nam cho các bạn mẫu nhí tài năng, ban tổ chức Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã dành nhiều thời gian để lên ý tưởng và mời những vị khách mời nổi tiếng. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi và thử sức với những thử thách khó hơn, tỏa sáng trên những sân khấu lớn hơn.

Đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi hấp dẫn và đầy kịch tính. Nhà chung sẽ là nơi diễn ra cuộc chiến giữa 35 thí sinh xuất sắc nhất với 17 mentor là các nghệ sĩ nổi tiếng – ca sĩ và người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước. Với format hấp dẫn, Siêu sao mẫu nhí 2019 nhanh chóng nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các bạn nhỏ và phụ huynh trong mùa hè này.

Đặc biệt, chương trình còn mang đến những giải thưởng giá trị dành cho những gương mặt xuất sắc nhất. Quán quân cuộc thi “Siêu sao mẫu nhí Việt Nam” sẽ nhận được giải thưởng lên tới 1.000.000.000 đồng. Đồng thời, Quán quân của chương trình còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Superstar Kid Models 2019.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho Quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Mai Chi