Đời tư ít người biết của diễn viên hài có gương mặt giống Jack Ma: Long Hách

Long Hách, sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội là một gương mặt giải trí trẻ trên mạng xã hội được khá đông khán giả trẻ ủng hộ và yêu mến. Sở hữu một gương mặt khá giống Jack Ma cùng với lối diễn duyên dáng, chàng trai 9x này đã đem lại cơ số tiếng cười cho khán giả và những người xung quanh.

Chàng diễn viên hài có gương mặt giống Jack Ma: Long Hách

Anh đã tham gia hoạt động giải trí lâu chưa và cái biệt danh Long Hách từ đâu mà có?

– Mình vào nghề cũng khoảng gần 5 năm, khoảng thời gian mới vào nghề và trước đó thì mình có cái tên buồn cười lắm: Long Nobi. Vì mình hậu đậu, cũng không đẹp trai và lại không biết bơi giống Nobita vậy. Sau cùng mình nghĩ cái biệt danh này hơi trẻ con và khi quyết định tham gia nghiêm túc vào mục biểu diễn giải trí thì cái tên Long Hách ra đời.

Ngoài đời anh là người như nào?

Mình là người khá là cầu toàn trong công việc, nghiêm túc, kỉ luật cao. Nhưng khi chơi với mọi người thì lại vui tính, hoạt ngôn, xõa hết mình. Mọi người thường hay nói: Long Hách lúc thì như trẻ lên 3, lúc lại như ông già tới khó hiểu (cười).

Nghe nói anh không học chính quy chuyên ngành diễn viên, vậy tại sao anh vẫn nhập tâm và hoàn thành tốt những vai diễn của mình?

-Tất cả là do trải nghiệm, lúc có ý định bắt đầu lấn sân sang điện ảnh thì mình vẫn đang là sinh viên trường Xây dựng. Hồi đó diễn còn non kém lắm, bị chửi suốt, ban đầu tính tự ái cao cộng với trẻ con nên mình cũng nản. Nhưng đã tự hứa với gia đình là nếu đi theo cái này sướng khổ mình chịu rồi, nên đành phải cố (cười).

Nhà mình cũng nghèo nên đành phải tự lực đi trên con đường này. Mình đã từng làm đủ thứ nghề như: xe ôm, bưng bê, shipper, Oder, gia sư … để vừa kiếm sống vừa có kinh phí đi học ngành mà mình yêu thích. Rồi chính những công việc được trải nghiệm thực tế giúp mình có được cảm xúc cho vai diễn và hoàn thành tốt hơn.

Long Hách tham gia vào khá nhiều bộ phim.

Theo Baomoi.vn