‘Đổ gục’ với thần thái ấn tượng của mẫu nhí 11 tuổi – Susi Bảo Trân

Nàng mẫu 11 tuổi được nhiều đánh giá sở hữu tố chất của một siêu mẫu chuyên nghiệp với khuôn mặt đẹp cùng thần thái ngút ngàn.

Thời gian gần đây, mẫu nhí Susi Bảo Trân gần như “phủ sóng” khắp các trang truyền thông, mạng xã hội. Cô nàng được nhiều người đánh giá hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Mang trong mình vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ, cùng gu ăn mặc đậm chất fashionista, Bảo Trân nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà mốt, nhãn hàng đình đám. Mỗi lần xuất hiện trên sàn runway, Bảo Trân đều thu hút mọi ống kính bởi những bước catwalk tự tin, đầy nội lực cùng dáng pose chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến thần thái, biểu cảm đa dạng của nàng mẫu. Bảo Trân sở hữu khuôn mặt V-line với những đường nét tỉ lệ vàng. Từ gương mặt cho đến mắt, môi đều là những “vũ khí” giúp mẫu nhí chinh phục được trái tim người đối diện.

Cũng chính bởi những lợi thế đó mà Susi Bảo Trân dễ dàng thể hiện cảm xúc hơn qua từng bộ hình. Mẫu nhí Sài Thành tập trung chủ yếu bằng cách điều khiển đôi mắt sắc, có hồn cùng đôi môi hờ hững, cuốn hút.

Susi Bảo Trân vốn là cô gái năng động, cá tính do đó nàng mẫu luôn muốn thử thách bản thân với nhiều góc máy khác nhau. Mặc dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Bảo Trân đều tự sáng tạo ra dáng pose, lựa chọn góc mặt và thể hiện những thần thái đỉnh cao.

Mỗi bức hình của mẫu nhí đều được giới chuyên môn đánh giá cao, mang đậm chât high fashion. Có thể nói, ít ai bằng tuổi Susi Bảo Trân lại có khả năng nhạy bén, tinh tế với mọi concept như vậy.

Tuy bước chân vào làng mẫu có phần chậm hơn so với nhiều bạn nhỏ khác nhưng Susi Bảo Trân nhanh chóng chiếm spotlight với hàng loạt kinh nghiệm: Tham gia Junior Fashion Runway mùa 3-4-5, Vietnam Junior Fashion Week 2019, Fashion show Sắc Xuân, Vietnam Junior Fashion Week Spring – Summer 2020, Lễ họp báo công bố cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020…

Mới đây nhất, cô nàng còn ghi tên mình vào danh sách Top 60 gương mặt nhí xuất sắc nhất của cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020. Hiện tại, Susi Bảo Trân đang tập trung hoàn thiện các kỹ năng người mẫu để có thể “chinh chiến” một cách tốt nhất tại vòng thi đối đầu sắp tới.

Hạnh Quyên