Trần Hoài Nam, sinh năm 2005, tuy còn rất trẻ tuổi nhưng đã sở hữu 11.600 người theo dõi trên mạng xã hội. Với gương mặt ưa nhìn cùng đôi mắt có hồn, hiện tại anh chàng đang theo đuổi lĩnh vực mẫu ảnh và diễn xuất. Tuy cơ hội phát triển trong công việc chưa nhiều do phải tập trung học tập nhưng sắp tới Hoài Nam đang ấp ủ phát triển bản thân trên nền tảng Tiktok và định hướng tương lai sẽ cố gắng thi đỗ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Trần Hoàng Lương hay còn được biết đến với biệt danh Binn hiện tại đang là “ngôi sao” trong đa lĩnh vực như chụp ảnh, người mẫu ảnh tự do, ca hát, quay tiktok, phim ngắn. Chỉ mới bắt đầu thời gian gần đây nhưng anh chàng đã nhanh chóng thu hút được 12.800 người theo dõi trên Facebook và hơn 4000 người theo dõi trên Tiktok. Trong tương lai, Binn mơ ước trở thành một người mẫu ảnh và một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Trương Văn Phong (19 tuổi) hiện đang là sinh viên trường Đại học Hutech. Bên cạnh việc học tập, Văn Phong còn đang theo đuổi công việc KOLs. Sở hữu ngoại hình sáng, nụ cười tỏa nắng cùng vóc dáng chuẩn, anh chàng nhanh chóng “lọt mắt xanh” nhiều nhãn hàng và thu hút 17.000 lượt theo dõi trên Facebook, 111.000 lượt theo dõi trên Tiktok. Anh chàng mong muốn trong tương lai có thêm nhiều cơ hội để học hỏi để trở thành một KOLs lớn.

“Đẹp trai, tài năng, thân thiện” là những lời nhận xét mà cộng đồng mạng dành cho Phạm Đức Lương. Hot tiktoker này đang sở hữu hơn 700.000 lượt theo dõi trên tiktok. Anh chàng được đánh giá bắt trend nhanh, sáng tạo và chỉn chu trong từng sản phẩm. Chắc chắn rằng trong tương lai, Đức Lương sẽ còn tiến xa và có thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường này.

Hằng Nga