Điểm mặt dàn thí sinh Quảng Bình gia nhập vào cuộc đua ‘Đường đến Nhà chung’

Nhận được hàng ngàn hồ sơ đăng ký từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, Đường đến Nhà chung – Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đang tạo nên cơn sốt đối với giới mẫu nhí hơn bao giờ hết. Tranh tài trên đường đua khốc liệt này, 2 gương mặt mẫu nhí đến từ mảnh đất Quảng Bình hứa hẹn sẽ bùng nổ và tỏa sáng.

Trải qua 10 thử thách vô cùng khắc nghiệt và đầy thú vị tại Nhà chung, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các thí sinh tài năng bộc lộ bản thân, Ban tổ chức quyết định phát động cuộc thi online – Đường đến Nhà chung. Cuộc thi online này đã dẫn đến sự đổ bộ của hàng loạt thí sinh tiềm năng trên khắp cả nước, đặc biệt là những viên ngọc sáng đến từ vùng đất Quảng Bình.

Nguyễn Hà Linh

Hà Linh gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần duyên dáng của người con gái miền Trung. Cô bé có thể linh hoạt biến hóa với các phong cách thời trang khác nhau từ dịu dàng đằm thắm đến cá tính, năng động. Ngoài theo đuổi con đường mẫu nhí chuyên nghiệp, Hà Linh còn có niềm đam mê với nhảy múa. Tham gia Đường đến Nhà chung sẽ là cơ hội lớn cho bé được cọ xát với sàn diễn chuyên nghiệp, tích lũy được nhiều kinh nghiệp cho bản thân hơn. Là một nhân tố mới lạ, chúng ta hãy cùng đón xem quá trình chinh phục cuộc thi của cô mẫu nhí này nhé!

Phạm Nguyễn Thùy Dung

Gương mặt tiếp theo đến từ Quảng Bình gia nhập cuộc đua Đường đến Nhà chung chính là cô mẫu nhí sinh năm 2008 – Phạm Nguyễn Thùy Dung. Thùy Dung ghi điểm bằng đôi mắt biết cười và gương mặt khả ái. Là gương mặt mới, cô bé chưa từng có kinh nghiệm tham gia vào bất kỳ cuộc thi chuyên nghiệp nào. Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là cuộc thi lớn đầu tiên trong lĩnh vực nghệ thuật mà Thùy Dung tham gia. Chúc Thùy Dung sẽ chinh phục thành công tấm vé vàng để góp mặt vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2018 và tự tin, tỏa sáng trên con đường đã chọn.

Mang trong mình những nét cá tính riêng biệt, Đường đến Nhà chung là cơ hội cho các tài năng nhí thể hiện bản thân mình. Cùng đón chờ sự thể hiện của 2 màu sắc đến từ Quảng Bình này nhé!

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho Quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Nguyệt Hà