Điểm danh 4 gương mặt hot face trẻ đầy tiềm năng

Có thể nói, đây đều là những gương mặt đại diện cho thế hệ Gen-Z đầy tài năng, hoài bão và sự nhiệt huyết theo đuổi đam mê.

Nguyễn Thị Thanh Phương sinh năm 2003, quê ở Quảng Bình, hiện tại đang sinh sống ở TP.HCM. Với nhan sắc xinh đẹp, trang cá nhân của hot girl này luôn thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Thanh Phương cho biết, cô nàng đam mê làm bánh và mong muốn có thể một tiệm bánh riêng của mình trong tương lai.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất giàu truyền thống nghệ thuật Bắc Ninh, Nguyễn Đăng Ninh phần nào sở hữu “máu” nghệ thuật trong người. Hot boy 2002 này được yêu mến bởi ngoại hình điển trai, chiều cao vượt trội. Hiện tại, do tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của Đăng Ninh, anh chàng đang trở về Bắc Ninh buôn bán kiếm thu nhập giúp đỡ gia đình.

Chắc hẳn, cô nàng Thỏ này không còn là cái tên quá xa lạ trong giới hot face. Hot girl 17 tuổi tên thật là Trương Đỗ Vân Thùy, hiện đang là người mẫu ảnh, KOLs cho nhiều nhãn hàng. Thời gian hiện tại, Vân Thùy vẫn tập trung chủ yếu vào việc học. Cô nàng mong muốn thi đỗ ngành kinh tế, song song đó là hoạt động nghệ thuật. Nếu có cơ hội, Vân Thùy dự định sẽ Bắc tiến để phát triển bản thân hơn.

Hà Minh Tú đang theo học ngành Cơ điện tử tại trường Cao đằng nghề Việt Nam – Singapore. Tuy nhiên với tính cách hòa đồng, thích lắng nghe những chia sẻ, Minh Tú hướng bản thân theo đuổi tâm lý học. Anh chàng là người đứng sau nhiều câu chuyện về tình yêu trên các hội nhóm mạng xã hội. Mỗi bài đăng của Minh Tú đều được nhiều người ủng hộ và nhận nhiều lời khen ngợi vì nói đúng tâm tư tình cảm.

Minh Hương