Mới đây, chiếm trọn spotlight khi trình diễn BST mới nhất của NTK Lê Trần Đắc Ngọc tại Tuần lễ Thời trang trẻ em Hải Phòng 2020, ngay lập tức thông tin của nàng mẫu nhí xinh đẹp Nguyễn Phương Thảo Vy được người hâm mộ săn lùng.

Thì ra, cô bé là một gương mặt không quá xa lạ với những người yêu nghệ thuật. Cô bé tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2016 với nhiều lĩnh vực như hát, múa, đàn và đặc biệt là yoga.

Thảo Vy được nhận định là một trong những gương mặt vàng của làng Yoga Hải Phòng. Cô bé từng chinh chiến và gặt hái nhiều thành tích trong lĩnh vực này như 2 Huy chương bạc Giải Yoga Thanh thiếu niên toàn quốc 2019, 2 Huy chương bạc Giải Yoga toàn quốc 2020.

Nàng thơ Hải Phòng đốn tim người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp ngọt ngào như Hoa hậu, những đường nét thanh thoát trên khuôn mặt đặc biệt là đôi mắt đen láy, có hồn. Chính nhờ lợi thế này, cô nàng dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ cá tính, năng động đến dịu dàng, kẹo ngọt, dễ thương.

Đầu quân cho Sao Style Club, Nguyễn Phương Thảo Vy mong muốn sẽ được thể hiện bản thân trong lĩnh vực người mẫu và đưa một hình ảnh mới mẻ của bản thân đến với công chúng yêu nghệ thuật. Có cơ hội xuất hiện tại các sàn diễn thời trang đình đám, được rèn luyện, hoàn thiện các kĩ năng người mẫu, Thảo Vy hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa từ bệ phóng vững chắc – Sao Style Club.