Dàn trai xinh gái đẹp của team New Generation xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi My Team Is The Best

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả hâm mộ, dàn trai xinh gái đẹp của team New Generation đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ “nặng ký” trở thành quán quân của cuộc thi My Team Is The Best và nhận được giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt, trở thành đại sứ truyền thông cho Vietnam International Junior Fashion Week 2018.

Căng thẳng và kịch tích ngay từ vòng đầu tiên, My Team Is The Best đã chứng tỏ sức hút “khủng” khi tiếp nhận hơn 2000 thí sinh đến từ hơn 40 đội đăng kí tham gia. Trải qua 2 vòng thi, với tinh thần đồng đội và “sức chiến đấu” bền bỉ, New Generation là đội chơi có tổng lượt bình chọn cao nhất với 3487 số phiếu và trở thành tân quán quân của My Team Is The Best.

New Generation Entertainment là công ty trực thuộc Group Cast Media & Entertainment, chuyên cung cấp, đào tạo, quản lý công việc, định hướng phát triển nghệ sĩ, các gương mặt talent tiềm năng như diễn viên, ca sĩ, model,… Với chất lượng và uy tín của mình, New Generation Entertainment là ước mơ của các bạn trẻ tài năng và niềm đam mê làm nghệ thuật.

New Generation Entertainment hiện đang sở hữu dàn ngôi sao tiềm năng và đáng “gờm” nhất nhì showbiz Việt. Không nằm ngoài dự đoán của công chúng, những gương mặt nổi bật và ấn tượng của nhà New Generation Entertainment đã thật sự “bùng nổ” tại My Team Is The Best trong thời gian vừa qua.

Vicky Nhung – Kira Kim Anh – Rum là những thành viên trực thuộc công ty New Generation Entertainment.
New Generation Entertainment hiện đang sở hữu dàn ngôi sao tiềm năng và đáng “gờm” nhất nhì showbiz Việt.

My Team Is The Best – Đội Tôi Là Số Một là một cuộc thi hấp dẫn và bùng nổ trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018. Lần đầu tiên, Việt Nam có một tuần lễ thời trang trẻ em lớn nhất được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Vietnam International Junior Fashion Week 2018 được tổ chức tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao dành cho các bạn người mẫu nhí đam mê trình diễn thời trang.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 sẽ là nơi quy tụ đông đảo các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế, với sự góp mặt của hơn 300 mẫu nhí cùng 20 người mẫu đồng hành trình diễn những bộ sưu tập mới nhất hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mãn nhãn cho hàng triệu khán giả quan tâm và theo dõi.

Thanh Huyền