Dàn thí sinh Hà Nam thử sức tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 không chỉ thu hút những thí sinh đến từ các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,… mà còn nhận được đơn đăng ký của không ít bạn nhỏ tới từ Hà Nam sẵn sàng chinh phục sàn runway độc đáo này.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, độc đáo, mới lạ dành riêng cho các mẫu nhí nữ từ 4 đến 13 tuổi, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là nơi tìm kiếm, quy tụ những gương mặt mẫu nhí tài năng nhất. Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi vô cùng thú vị nhưng không kém phần khắc nghiệt, gay cấn.

Để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, có cơ hội tranh tài cho ngôi vị quán quân danh giá nhất, Ban tổ chức quyết định tổ chức sự kiện casting model Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Với sàn catwalk độc đáo, chưa từng được thấy ở bất kỳ cuộc thi nào, vòng casting của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam hứa hẹn sẽ là một sân khấu đầy thử thách, mới lạ dành cho tất cả các bạn mẫu nhí tham gia.

Cùng điểm qua những gương mặt đến từ Hà Nam sẵn sàng chinh phục sàn casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 nhé!

Phạm Khánh Ly

Gương mặt đầu tiên đến từ Hà Nam góp mặt trong danh sách casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 là mẫu nhí Phạm Khánh Ly. Bén duyên với con đường mẫu nhí từ sớm, gia đình Khánh Ly luôn hết sức ủng hộ cô bé theo đuổi đam mê của mình. Trước khi đến với Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Khánh Ly đã từng đứng trên sân khấu của Tuần lễ thời trang trẻ em Hải Phòng 2019 và một số sàn diễn khác. Đến với chương trình năm nay, chúc Khánh Ly sẽ tỏa sáng, bứt phá bản thân và chinh phục thành công những thử thách độc đáo tại sân chơi chuyên nghiệp này.

Lê Trần Phương Vy

Từng thử sức tại vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, Lê Trần Phương Vy là một cái tên được khán giả quan tâm tại Siêu sao mẫu nhí Việt Nam lần này. Phương Vy sở hữu những phong cách cá tính khác biệt cùng gương mặt sáng và nổi bật trên sàn diễn. Quyết tâm đăng ký thử sức tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, mẫu nhí sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với những chuyên gia hàng đầu để hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và có một mùa hè ý nghĩa.

Đoàn Lê Bảo Ly

Gương mặt tiếp theo đến từ Hà Nam là mẫu nhí 6 tuổi Đoàn Lê Bảo Ly. Tuy còn nhỏ nhưng cô bé đã thể hiện tài năng cùng niềm đam mê thời trang rõ nét. Nghiêm túc theo đuổi giấc mơ mẫu nhí, Bảo Ly luôn tìm kiếm cơ hội được thử sức mình tại các sân chơi thời trang như: tham gia cuộc thi Kids Catwalk 2019 và một số sân chơi khác. Đến với vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Bảo Ly mang tài năng cùng sự tự tin quyết tâm chinh phục sàn diễn chuyên nghiệp này.

Trải qua 10 thử thách khắc nghiệt nhưng đầy thú vị tại Nhà chung, quán quân cuộc thi Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ nhận được giải thưởng có tổng giá trị lên tới 1.000.000.000 đồng. Đồng thời, người chiến thắng còn có cơ hội góp mặt trong dự án thời trang cao cấp tại Paris – một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới, trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Super Star Kid Models 2020.

Sự kiện Casting Model của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ chính thức được khởi động tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 17/7 và Hà Nội vào ngày 27/7. Vòng casting hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự góp mặt của những nghệ sĩ danh tiếng: Giải vàng Siêu mẫu 2018 – Quỳnh Hoa, Quán quân VietNam’s Next Top Model 2014 – Nguyễn Oanh, NTK quốc tế Quỳnh Paris, Đạo diễn Lê Việt, Hoa hậu người Việt tại Pháp Trần Vũ Hương Trà….

Đăng ký tham gia vòng casting tại đây để có cơ hội trở thành mẫu nhí tranh tài tại bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 với tổng giải thưởng dành cho Quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Hồng Yên