Dàn nữ sinh trường chuyên Amsterdam siêu sexy, đội mưa to nhảy máu lửa trong lễ trưởng thành

Giữa cơn mưa nặng hạt, ngày hội chia tay học sinh khóa 16-19 của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam vẫn diễn ra hết sức sôi động và máu lửa.

Nhắc đến những ngôi trường phổ thông nức tiếng hiện đại tại Hà Nội, không ai không nghĩ tới hai trường chuyên là THPT Amsterdam. Có thể nói, trường Amsterdam hiện là một trong những ngôi trường cấp ba “đắt giá” và luôn được các học sinh, lẫn phụ huynh mơ ước theo học tại đây. Trường Ams trước nay luôn nổi tiếng là nơi có chất lượng học và dạy thuộc hàng “đỉnh”. Bằng chứng là có vô số học sinh bước ra từ ngôi trường này đều thành danh, hoặc là sinh viên ưu tú với nhiều thành tích đáng khâm phục ở cả trong lẫn ngoài nước.

Thế nhưng, ở Ams vẫn còn một điểm ấn tượng khác nữa, đó chính là tinh thần lúc nào cũng “quẩy” hết mình trong tất cả các hoạt động của trường. Nói đâu xa, như đêm hội Made in 12 tổ chức tối hôm qua, các nam thanh nữ tú ngôi trường này đã chứng minh đây học sinh Ams học vừa giỏi, mà chơi cũng rất hay. Mưa mặc mưa, gió mặc gió, tất cả đã cùng nhau tạo nên một đêm hội chia tay không thể tuyệt vời hơn.

Trong màu áo lớp đặc trưng, những chàng trai cô gái quẩy cực nhiệt trong lần cuối đứng chung sân khấu.
Những cô học trò trong trang phục rực rỡ với phần vũ đạo đẹp mắt.

Những ngày này Hà Nội đang mưa rất nhiều, và buổi tối hôm qua cũng vậy, thế nhưng thời tiết ẩm ướt chẳng thể khiến sức nóng của FM1619 giảm đi. Giữa trời mưa tầm tã, trên sân khấu, các ca sĩ, vũ công không chuyên đến từ các tổ đội của nhà trường vẫn trình diễn rất nhiệt tình. Các tiết mục đều được lên kế hoạch cẩn thận từ phục trang đến động tác. Dưới sân khấu, khán giả cũng tập trung chật kín, người cầm ô, người mặc áo mưa, thậm chí không ít bạn còn chẳng che chắn gì.

 

 

Cơn mưa bất chợt khiến các bạn học sinh phải dùng ô, áo mưa.
Tuy nhiên, có những cô cậu không cần che chắn, muốn đắm mình trong “cơn mưa tuổi thanh xuân”.

Vậy là chuyện chia tay trường lớp, chia tay thầy cô, chia tay bạn bè với teen khối 12 của trường Ams đã không còn được nhắc như một điều gì đó rất xa xôi nữa. Bởi kết thúc đêm hội Made in 12 cũng là khi tất cả các bạn học sinh lớp 12 đành nói lời tạm biệt. 3 năm học trôi qua, quãng đời học sinh cũng từ giây phút này sẽ chính thức khép lại, chúc cho các Amser luôn “chân cứng, đá mềm” trên chặng đường sắp tới!

Nguồn: Kênh 14 (Kenh14.vn)