Dàn mẫu nhí xinh như mộng chiếm trọn spotlight tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Đinh Tuệ Bình, Nguyễn Lý Thiệu Vy, Bùi Thảo Vy, Lê Hoàng Bảo Trâm, Hoàng Như Bảo, Phạm Khả Hân - 6 mẫu nhí với những màu sắc khác nhau sẽ góp mặt tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. 

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay. Sự kiện do tạp chí Kids World Việt Nam, học viện Sao Style Academy và thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế Đắc Ngọc Designer House tổ chức.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ quy tụ 300 người mẫu nhí trên khắp cả nước, trình diễn 20 bộ sưu tập đến từ 10 nhà thiết kế của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House. Các bộ sưu tập trình làng lần này sẽ vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa đột phá bởi những dấu ấn riêng, đánh dấu bước ngoặt trên hành trình “Khẳng định sự khác biệt” của Đắc Ngọc Designer House trong làng mốt Việt và trên bản đồ thời trang thế giới.

Đặc biệt, sân khấu của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế mang đến một bữa tiệc thời trang, ánh sáng và âm nhạc. Hơn thế nữa, sự kiện còn là nơi góp mặt của 1000 khách mời và những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 hứa hẹn sẽ là cái nôi sản sinh ra thế hệ người mẫu nhí tiềm năng, góp phần đưa thời trang Việt Nam tiệm cận với những chuẩn mực thời trang quốc tế, qua đó khẳng định tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế.

Cá tính, cool ngầu là những gì mà Phạm Khả Hân theo đuổi và xây dựng hình ảnh cho mình. Tuy nhiên không vì thế mà nàng mẫu thiếu sự nữ tính, dịu dàng. Khả Hân có thể “cân” được mọi phong cách và luôn biết cách tỏa sáng theo cách riêng, thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi bước lên sân khấu.

Trong mắt giới mộ điệu, Hoàng Như Bảo như một cô công chúa nhỏ đa tài. Vẻ đẹp trong veo, hồn nhiên đậm chất “ngọc nữ” giúp Như Bảo “lọt mắt xanh” nhiều nhà mốt và được gửi gắm trong những bộ cánh đặc biệt.

Lê Hoàng Bảo Trâm được nhiều người đánh giá có nhiều tố chất để trở thành người mẫu thời trang trong tương lai. Mẫu nhí có khả năng tạo dáng linh hoạt, biểu cảm thần thái chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh.

Làn da trắng, sống mũi cao, môi trái tim là những “vũ khí đặc biệt” giúp nhiều người nhớ đến Bùi Thảo Vy. Chưa có nhiều kinh nghiệm trên sàn runway nhưng nàng mẫu vẫn thể hiện được sự tự tin và niềm đam mê của mình với thời trang.

“Nàng thơ” của vùng đất Kinh Bắc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo nhưng không kém phần dịu dàng, yểu điệu. Chạm ngõ thời trang bằng niềm đam mê cháy bỏng, Thiệu Vy được nhận định là một làn gió mới của làng thời trang Việt Nam.

Mẫu nhí Đinh Tuệ Bình – cô gái nhỏ nhưng đầy tài năng được nhiều người yêu mến bởi tính cách đáng yêu, hoạt bát, năng động. Lần đầu tham dự một sàn diễn lớn, Tuệ Bình đang miệt mài tập luyện để có thể mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất.

Mai Liên