Dàn mẫu nhí tham gia Đại hội Siêu mẫu nhí 2021: Những bông hoa rực rỡ của làng mốt Việt

Cùng điểm qua những "bông hoa rực rỡ" sẽ tỏa sắc hương trên sàn diễn dài kỷ lục của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021:

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay. Sự kiện do tạp chí Kids World Việt Nam, học viện Sao Style Academy và thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế Đắc Ngọc Designer House tổ chức.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ quy tụ 300 người mẫu nhí trên khắp cả nước, trình diễn 20 bộ sưu tập đến từ 10 nhà thiết kế của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House. Các bộ sưu tập trình làng lần này sẽ vừa mang hồn cốt văn hóa dân tộc, vừa đột phá bởi những dấu ấn riêng, đánh dấu bước ngoặt trên hành trình “Khẳng định sự khác biệt” của Đắc Ngọc Designer House trong làng mốt Việt và trên bản đồ thời trang thế giới.

Đặc biệt, sân khấu của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế mang đến một bữa tiệc thời trang, ánh sáng và âm nhạc. Hơn thế nữa, sự kiện còn là nơi góp mặt của 1000 khách mời và những tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 hứa hẹn sẽ là cái nôi sản sinh ra thế hệ người mẫu nhí tiềm năng, góp phần đưa thời trang Việt Nam tiệm cận với những chuẩn mực thời trang quốc tế, qua đó khẳng định tên tuổi Việt Nam trên trường quốc tế.

Cùng điểm qua những “bông hoa rực rỡ” sẽ tỏa sắc hương trên sàn diễn dài kỷ lục của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021:

Tham gia hoạt động nghệ thuật chưa lâu nhưng Đinh Hà My sinh năm 2013 đã có những bước tiến vững chắc trên con đường vươn tới ước mơ trở thành một siêu mẫu trong tương lai. Cô bé từng đạt những thành tích đáng nể như Giải Ngôi Sao Catwalk tại Chương trình tỏa sáng thiên thần nhí, Giải Gương mặt đẹp và thần thái tại chương trình I Sine. Hà My cũng từng ghi dấu ấn đậm nét trên nhiều sàn diễn lớn nhỏ.

Nguyễn Hà Thiên Ngân sở hữu gương mặt cá tính, chuẩn mẫu, tạo được ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô bé sinh năm 2013 này từng tham gia nhiều show diễn do trung tâm Kids+ và tạp chí Beauty family tổ chức. Đến với Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, nàng thơ Hà thành muốn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các bạn mẫu nhí trên khắp mọi miền đất nước.

Nguyễn Ngọc Bảo Hân sinh năm 2012 tại Đà Nẵng. Cô bé có sở thích trình diễn thời trang, nhảy múa, vẽ. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 2019, Bảo Hân từng sải bước trên nhiều show diễn do trung tâm Stars Model Entertainment tổ chức và góp mặt trong một số phim ngắn.

Nguyễn Thị Vân Trang ghi dấu với giới mộ điệu bởi gương mặt cá tính, đôi mắt biết nói. Đây chính là “vũ khí sắc bén” để cô bé luôn nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt, thiên thần nhí sở hữu khả năng bắn hình, tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Với sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, Vân Trang chắc chắn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Phạm Trương Thảo Ngọc “đốn tim” người yêu thời trang bởi khuôn mặt đáng yêu, từng đường nét ngọt ngào như một “tiểu công chúa kẹo ngọt”. Chạm ngõ thời trang bằng niềm đam mê mãnh liệt với sàn catwalk, Thảo Ngọc ngày càng chứng minh mình là một gương mặt sáng giá của làng mốt Việt trong tương lai. Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ là cơ hội để cô bé đến gần hơn với công chúng.

Vũ Trang Thảo My sinh năm 2015 tại Vĩnh Phúc. Đam mê nghệ thuật ngay từ nhỏ nên cô bé rất tích cực góp mặt trong các hoạt động văn nghệ của trường lớp và địa phương. Cô nàng từng tham gia chương trình Siêu mẫu nhí Phúc Yên và để lại nhiều ấn tượng.